Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Chàng trai gây “sốt” trên Facebook vì clip hài hóa thân thành “Nàng tiên cá”

Nhận được hơn 3 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, đoạn video “nhái” một đoạn trích của bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Nàng tiên cá” đã thực sự gây “sốt” vào tuần qua. Đảm bảo khi theo dõi xong màn nhập vai ấn tượng đó, người xem chỉ muốn thốt lên: Thán phục!

Gần đây, tác phẩm hoạt hình kinh điển “Nàng tiên cá” của nhà sản xuất lừng danh Walt Disney đã có một màn “trở lại” đầy hài hước và chân thật qua sự cosplay của một cây hài đến từ nước Pháp, mang tên Alex Ramirès. Mặc dù là một bản chế vui nhộn của bộ phim này, nhưng video hóa thân của Alex Ramirès đã thực sự gây “sốt” trên Facebook. Bằng chứng là đoạn video này đã có hơn 3 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng 19 giờ đăng tải.

Chàng trai gây “sốt” trên Facebook vì clip hài hóa thân thành “Nàng tiên cá”

Alex Ramirès đã nhập vai một cách suất xắc vào nhân vật công chúa Ariel và thậm chí, giống đến từng cái “chép miệng”. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, anh chàng này đã có một màn hóa thân hết sức hài hước và gần gũi. Với trang phục và bối cảnh đơn giản nhưng lại được nhận xét là giống đến 90% so với phiên bản gốc.

Chàng trai gây “sốt” trên Facebook vì clip hài hóa thân thành “Nàng tiên cá” - Ảnh minh hoạ 2

Đoạn trích của bộ phim “Nàng tiên cá” thực được lồng ghép khéo léo vào trong video “nhái” để người xem có thể dễ dàng đối chiếu hơn. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất đầu tư vào những tiểu tiết và cố gắng tạo một bối cảnh tương tự như bản gốc. Sau khi theo dõi xong đoạn phim trên, người xem chỉ muốn thốt lên 2 từ : Bái phục!

Chàng trai gây “sốt” trên Facebook vì đoạn video hóa thân vào “Nàng tiên cá” cực kỳ hài hước.

Tác giả: Thảo Vy

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây