Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


HBO GO lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play

(Dân trí) - Dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng HBO GO chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.

Ngày 10/7, dịch vụ truyền hình trực tuyến HBO GO công bố chính thức có mặt tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play.

HBO GO lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play

HBO GO là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, các chương trình trẻ em yêu thích. Các serie phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.

Hiện tại, người dùng có thể xem HBO GO qua ứng dụng FPT Play trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android, máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS, hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS.

HBO GO lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam trên ứng dụng FPT Play - Ảnh minh hoạ 2

Người dùng có thể đăng ký HBO GO cộng thêm các nội dung FPT Play với giá 100 ngàn đồng/tháng/1 thuê bao. Ngoài ra, có thể chọn chỉ dùng HBO Go với giá 79.000 đồng/tháng/thuê bao. Thuê bao có thể xem cùng lúc HBO Go trên hai thiết bị, đăng ký tối đa 5 thiết bị một tài khoản.

Ông Vũ Anh Tú, Phó TGĐ FPT Telecom cho biết, HBO là 1 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi vinh dự khi là đơn vị dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên cung cấp HBO GO tại Việt Nam.

Tại châu Á, HBO GO đã có mặt tại Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singgapore. Sau Việt Nam, dịch vụ sẽ sớm ra mắt tại các lãnh thổ châu Á khác.

Nguyễn Quang

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây