Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Công an Quảng Bình và Thừa Thiên-Huế tặng quà Tết cho người nghèo

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý, Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức trao nhiều suất quà Tết đến người nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Cụ thể, thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2020”, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và các đơn vị tổ chức trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, cho các hộ đặc biệt nghèo thuộc dự án di dời, giải phóng mặt bằng khu vực 1 Kinh thành Huế.

Phòng An ninh đối ngoại phối hợp với Quỹ chí thiện vì trẻ em và Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc tặng 39 suất quà, với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường Tiểu học và THCS ở huyện Phú Lộc. Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc phối hợp với Công an huyện Phong Điền trao 40 suất quà, tổng trị giá 20 triệu đồng cho người dân ở xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền.

Trong chuỗi hoạt động “Tết Vì người nghèo”, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao quà Tết cho 150 hộ gia đình nghèo tại xã biên giới Thượng Trạch, huyện Bố Trạch. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo nếp, bánh, mứt, kẹo, đường, dầu ăn…

Công an Quảng Bình và Thừa Thiên-Huế tặng quà Tết cho người nghèo
Những suất quà Tết được các cán bộ, chiến sĩ Công an trao tận tay cho các hộ nghèo ở khu vực 1 Kinh thành Huế.

Trao những món quà Tết cho bà con, Đại tá Trần Minh Thùy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình mong muốn trong năm mới Canh Tý 2020, bằng nỗ lực của bản thân cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành địa phương, cộng đồng xã hội, các hộ gia đình sẽ khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đồng thời, kêu gọi bà con cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực phối hợp với chính quyền và lực lượng Công an phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo ANTT địa bàn biên giới.

Được biết, dịp Tết Canh Tý 2020, Công an tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 1.200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, ủng hộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức các hoạt động chăm lo bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại 9 bệnh viện công trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Tác giả: Anh Khoa - Trần Tuấn

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây