Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Cục Hậu cần - Bộ Công an chăm lo tết cho người nghèo Pác Nặm

Khi không khí tết đã ngập tràn trên khắp nẻo đường, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị đón xuân mới thì những người chiến sỹ Cục Hậu cần Bộ...

Khi không khí tết đã ngập tràn trên khắp nẻo đường, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị đón xuân mới thì những người chiến sỹ Cục Hậu cần Bộ Công an và các nhà hảo tâm vẫn vượt hằng trăm km để đến với Pác Nặm. Đã có 330 suất quà, gồm: áo ấm, nhu yếu phẩm, các phần quà thiết yếu ngày tết được trao cho các em học sinh, hộ nghèo, gia đình chính sách của các Bằng Thành, Giáo Hiệu, Cổ Linh, huyện Pác Nặm.

Cục Hậu cần - Bộ Công an chăm lo tết cho người nghèo Pác Nặm
Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần Bộ Công an tặng quà cho lực lượng Công an xã.

Riêng tại 2 điểm trường Khuổi Khí và Thôm Niêng thuộc 2 xã Bằng Thành, Cổ Linh đoàn đã tặng 2 máy lọc nước và 50 thùng mỳ tôm cho thầy và trò điểm trường, tổng số quà trị giá 166 triệu đồng. 

Cục Hậu cần - Bộ Công an chăm lo tết cho người nghèo Pác Nặm - Ảnh minh hoạ 2
Thiếu tướng Lê Văn Hải, Cục trưởng Cục Hậu cần Bộ Công an tặng quà cho điểm trường Thôm Niêng, xã Cổ Linh.

Chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất của các điểm trường, Thiếu tướng Lê Văn Hải đã tiến hành khảo sát và quyết định hỗ trợ xây dựng 2 điểm trường và 1 cây cầu dân sinh tại Pác Nặm để trao tặng nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND (19-8-1945 - 19-8-2020); 15 năm ngày hội Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2020). 

Thăm và làm việc tại Công an huyện Pác Nặm, Cục Hậu cần đã tặng cho Lực lượng Công an xã 9 chiếc tivi, trị giá 55 triệu đồng.

Cục Hậu cần - Bộ Công an chăm lo tết cho người nghèo Pác Nặm - Ảnh minh hoạ 3
Tặng quà cho các em học sinh Khuổi Khí, Khuổi Luông, xã Bằng Thành.

Không chỉ là niềm vui của các em nhỏ khi được áo mới, là món quà đã kịp thời đến tay những hộ gia đình nghèo của Pác Nặm mà hoạt động của đoàn đã gắn kết hơn nữa tình quân dân, động viên nhân dân chung sức cùng Lực lượng Công an giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả: Thùy Dương - Đức Thuần

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây