Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Doanh nhân Đài Loan tại Việt Nam ủng hộ 3 tỷ đồng phòng chống dịch

Chứng kiến buổi trao tặng tiền ủng hộ, Ông Thạch Thụy Kỳ, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt...


Chứng kiến buổi trao tặng tiền ủng hộ, Ông Thạch Thụy Kỳ, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam bày tỏ, các doanh nhân Đài Loan tại Việt Nam đều hết sức ủng hộ và phối hợp, tuân thủ các quy định phòng chống dịch của chính phủ Việt Nam. 

Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới chính phủ Việt Nam đã có các biện pháp phòng dịch tích cực, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho các doanh nhân Đài Loan trong giai đoạn dịch bệnh cũng như duy trì sự hoạt động của công ty.

Doanh nhân Đài Loan tại Việt Nam ủng hộ 3 tỷ đồng phòng chống dịch
Lễ trao tặng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 diễn ra hôm 6/5

Ông Thẩm Hiến Dục, Tổng hội trưởng Tổng hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam thì khẳng định, công tác phòng chống dịch bệnh của chính phủ Việt Nam được tiến hành rất thận trọng và nghiêm ngặt. Việc đóng góp của Tổng hội Thương mại Đài Loan Việt Nam không chỉ bày tỏ sự ủng hộ đối với công tác phòng chống dịch của Việt Nam, mà còn thể hiện tấm lòng trân trọng đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên đang vất vả chống dịch. 

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đại diện Mặt trận tiếp nhận số tiền nói trên đã cảm ơn tình cảm ấm áp của cộng đồng doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam, đồng thời khen ngợi những thành tựu phòng chống dịch bệnh gần đây của Đài Loan. 

Việt Nam và Đài Loan đã có những chia sẻ về tình hình kiểm soát dịch bệnh trong thời gian gần đây và hy vọng hai bên đều sớm đẩy lùi đại dịch.


Tác giả: H.Chi

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây