Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Quân nhân Nga xếp xe tăng thành hình trái tim cầu hôn vợ

(Dân trí) - Một quân nhân Nga đã dùng 16 xe tăng T-72 thành hình trái tim để thực hiện lời cầu hôn đặc biệt với người bạn đời. >> >> >>

Quân nhân Nga xếp xe tăng thành hình trái tim cầu hôn vợ

Quân nhân Nga xếp xe tăng thành hình trái tim cầu hôn vợ

Những chiếc xe tăng xếp thành hình trái tim (Ảnh: Ruptly)

Theo RT, màn cầu hôn ấn tượng xảy ra đúng vào ngày Lễ Tình nhân 14/2 tại bãi huấn luyện ở Alabino, tây nam Moscow. Quân nhân Denis Kazantsev đã gây bất ngờ cho người bạn đời Alexandra Kopytova bằng sự xuất hiện của 16 chiếc xe tăng T-72B3 xếp thành hình trái tim.

Mặc dù, Lễ Tình nhân không phải là một ngày quá phổ biến ở Nga, nhưng anh Kazantsev vẫn quyết định chọn ngày này để ngỏ lời với Kopytova.

Kopytova được bịt kín mắt và đưa vào giữa hình trái tim đặc biệt. Khi mở mắt ra, cô nhìn thấy Kazantsev đã quỳ gối với bó hoa hồng nhung. Anh ngỏ lời: “Chúng ta đã ở bên nhau lâu rồi. Chúng ta đã được thử thách bởi cả thời gian và khoảng cách. Em đồng ý cưới anh chứ?”. Kopytova đã xúc động và đồng ý với lời cầu hôn đặc biệt.

Màn cầu hôn trên gây chú ý trên truyền thông Nga.

Theo RT, trên thực tế, Kazantsev và Kopytova đã kết hôn được hơn 1 năm, nhưng phần lớn thời gian 2 người kết hôn, họ phải sống cách xa nhau hàng nghìn km vì Kopytova phải hoàn thành chương trình học ở Buryatia, đông Siberia.

Kazantsev từng cầu hôn Kopytova vào đêm giao thừa 2017 khi 2 người vẫn đang ở 2 thành phố cách xa nhau. Cuối năm 2018, Kopytova bay tới St. Petersburg và tổ chức lễ cưới với Kazantsev. Họ chỉ ở bên nhau 2 tuần trước khi Kopytova phải bay về lại Siberia.

Trả lời Metro News, Kopytova cho biết cô không hay biết về màn cầu hôn đặc biệt của chồng khi anh rủ cô tới Alabino, nhưng cô rất xúc động.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ nó có thể đẹp đến vậy. Tôi không kỳ vọng điều này sẽ xảy ra. Tôi rất hạnh phúc”, Kopytova cho hay.

Đức Hoàng

Theo RT

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây