Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Tình tiết mới vụ cô gái Hàn Quốc bị tố "khủng bố" 47.000 tin nhắn khiến bạn trai tự tử

(Dân trí) - Đội ngũ đại diện của cô gái Hàn Quốc Inyoung You, người bị cáo buộc “khủng bố” 47.000 tin nhắn khiến bạn trai người Mỹ tự tử, đã tung ra các bằng chứng khác nhằm chứng minh nghi phạm đã cố gắng thuyết phục người yêu không làm hại bản thân. >>
Tình tiết mới vụ cô gái Hàn Quốc bị tố

Alexander Urtula và Inyoung You (Ảnh: Văn phòng công tố Suffolk)

Hồi cuối tháng trước, một cựu sinh viên Đại học Boston, Mỹ, người bị nghi đã “kiểm soát toàn diện” bạn trai trong 18 tháng hẹn hò, đã bị cáo buộc mắc tội ngộ sát vì đã thúc ép bạn trai tự tử trong nhiều tháng.

Inyoung You, 21 tuổi bị cáo buộc “ngược đãi về mặt tâm lý, thể xác, và bằng lời nói” với bạn trai Alexander Urtula trong suốt một năm rưỡi, tổng chưởng lý quận Suffolk, Boston Rachael Rollins cho hay.

Ngày 19/11, đội ngũ đại diện của You tại Mỹ đã cung cấp cho báo Boston Globe đoạn tin nhắn cho thấy cô đã cố gắng ngăn Urtula, 22 tuổi, trước khi anh này tự tử ở một bãi đỗ xe vào thời điểm anh sắp tốt nghiệp đại học hôm 20/5.

“Anh đang ở đâu thế? Anh đã gặp hay nói chuyện với ai? Anh đã đến phòng ai vậy?”, đoạn tin nhắn của You viết.

“Anh không nói chuyện với ai hết. Anh sẽ không bao giờ nói chuyện với ai nữa. Anh hạnh phúc vì anh đã bên em. Anh yêu em Inyoung cho tới hơi thở cuối cùng”, Urtula nhắn tin lại.

Sau đó You đã nhắn “dừng lại” với các chữ cái viết in hoa tới bạn trai xấu số, còn anh này nhắn tin “tạm biệt” cô.

“Nếu anh có bao giờ yêu em hãy dừng lại. Nếu anh muốn cho em thấy anh yêu em, hãy nghe máy đi, nói chuyện với em đi nào”, You viết.

Những tin nhắn mới được công bố có thể sẽ là bằng chứng cho You trước tòa án, theo Rasky Partners, một công ty quan hệ công chúng đại diện cho You tại Mỹ. 

You được cho đã gửi cho Urtula hơn 47.000 tin nhắn văn bản trong 2 tháng cuối cùng của mối quan hệ, bao gồm nhiều dòng tin nhắn thúc giục anh này “tự tử đi” hoặc “đi chết đi”, Tổng chưởng lý Rollins cho hay. You cũng bị cáo buộc đã theo dõi Urtula và có mặt tại gần nơi người yêu cũ đã tự tử ở Boston hôm 20/5.

You hiện đã trở về Hàn Quốc sau khi bỏ học ở Đại học Boston hồi tháng 8. You bị cáo buộc đã cô lập Urtula khỏi bạn bè và gia đình dù cô hiểu rõ về chứng trầm cảm mà anh mắc phải cũng như những suy nghĩ của anh về việc tự tử nảy sinh trong khi bị You ngược đãi.

Tuy nhiên, Boston Globe dẫn 2 nguồn tin nói rằng You dường như cũng đã nhắn tin cho em trai của Urtula để báo vị trí của Urtula. Sau đó, dựa trên tín hiệu định vị, You đã tới bãi đỗ xe để ngăn Urtula nhảy xuống, nhưng khi nhìn thấy You anh này đã tự tử.

Theo văn phòng công tố Suffolk, You đã có kế hoạch sớm quay lại Mỹ tuy nhiên thời gian cụ thể chưa được đưa ấn định. Văn phòng trên cũng từ chối đưa ra bình luận về diễn biến mới, nhấn mạnh những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trước tòa.

Đức Hoàng

Theo NYPost

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây