Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Chuẩn bị vào năm học, phụ huynh và học sinh bỗng cùng thổn thức vì ca khúc này...

(Dân trí) - Rất nhiều người đang cùng thổn thức vì một ca khúc do nam ca sĩ người Canada - Michael Bublé (43 tuổi) thể hiện, nhạc phẩm có tên “Forever Now”. Đoạn video clip hoạt hình khắc họa một căn phòng dành cho trẻ nhỏ từ thuở sơ sinh tới khi trưởng thành và rời xa gia đình. >> >> >>

Chuẩn bị vào năm học, phụ huynh và học sinh bỗng cùng thổn thức vì ca khúc này...

Mạng xã hội Twitter hiện đang chứng kiến rất nhiều cư dân mạng thể hiện xúc cảm của họ sau khi xem MV cảm động của nam ca sĩ Michael Bublé - ca khúc “Forever Now”.

Bối cảnh mở ra trong MV là những sự biến đổi trong căn phòng dành cho trẻ nhỏ, kể từ khi người cha, người mẹ cùng chuẩn bị sắp đặt để chào đón một sinh linh mới ra đời, cho tới khi đứa trẻ trở thành một thanh niên chuẩn bị bước vào thế giới, rời khỏi mái ấm của gia đình để tự lập với cuộc sống của mình.

MV này vừa được đăng tải lên tài khoản chính thức trên YouTube của Michael Bublé hồi tháng 3 năm nay và đã đạt được gần 4 triệu lượt xem sau khi bất ngờ được nhắc tới nhiều vào những ngày này.

Những người đã làm cha mẹ và cả những người con đều chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ rất cảm động khi xem MV. Hiện tại, khi mùa khai trường đã tới, nhiều trẻ nhỏ sẽ quay trở lại trường học, nhiều sinh viên sẽ xa nhà để vào Đại học, MV “Forever Now” bỗng trở nên đồng điệu với xúc cảm của nhiều người.

Chuẩn bị vào năm học, phụ huynh và học sinh bỗng cùng thổn thức vì ca khúc này...

Nam ca sĩ Michael Bublé

Những bậc phụ huynh, những bạn sinh viên, những người đã đi qua thời sinh viên sống xa nhà... đều tìm thấy xúc cảm khi xem đoạn video clip này.

Trong đoạn clip có thể thấy căn phòng từ lúc còn đặt chiếc nôi với nhiều đồ chơi dần biến đổi với chiếc giường mỗi lúc một lớn hơn qua những giai đoạn trưởng thành của đứa trẻ, những món đồ chơi thời bé thơ dần được thay thế bằng máy tính và dụng cụ thể thao...

Cuối cùng, căn phòng được dọn sạch và trở nên trống trải, đó là khi “đứa trẻ” năm nào giờ đã trở thành thanh niên đi học xa nhà, thành người trưởng thành tự lập bước vào thế giới.

Mặc dù ca khúc này đã được Michael Bublé đưa vào album của anh ra mắt từ năm 2018, nhưng đến tháng 3 năm nay, ca khúc này mới được đăng tải trên tài khoản YouTube chính thức của nam ca sĩ.

Đến thời điểm này, bỗng nhiên ca khúc gây sốt trên mạng xã hội là bởi đây cũng chính là thời gian mà nhiều thanh niên mới lớn chuẩn bị nhập trường Đại học và sống xa nhà lần đầu tiên trong đời.

Bích Ngọc

Theo Insider

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây