Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


CLB Hà Nội phủ nhận tin đồn Hùng Dũng sang Thái Lan thi đấu

(Dân trí) - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được cho đã lọt vào tầm ngắm của CLB Muangthong United, đội bóng mà thủ thành Đặng Văn Lâm đang đầu quân. Lãnh đạo CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng về thông tin này. >>

Mới đây, tờ Live Sport Asia cho biết CLB Muangthong United đang có động thái tiếp cận Hùng Dũng và muốn mượn cầu thủ này từ CLB Hà Nội. Theo tờ báo này, người đại diện của CLB Muangthong đang ở Việt Nam để đàm phán mượn lại tiền vệ Hùng Dũng trong một mùa giải.

CLB Hà Nội phủ nhận tin đồn Hùng Dũng sang Thái Lan thi đấu

Hùng Dũng sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với CLB Hà Nội

Cũng theo tờ báo trên, CLB Hà Nội được cho là có thể chấp nhận lời đề nghị này với mức phí 650.000 USD. Muangthong hiện đang muốn gấp rút hoàn tất thương vụ mượn Đỗ Hùng Dũng trước khi thị trường chuyển nhượng ở Thái Lan đóng cửa.

Nếu thương vụ thành công, Đỗ Hùng Dũng sẽ theo chân người đồng đội ở đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm sang Thái Lan chơi bóng. Anh cũng sẽ là cầu thủ tiếp theo của Hà Nội FC ra nước ngoài chơi bóng sau trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Trước thông tin Muangthong United muốn có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng cho mùa giải mới 2020, đại diện CLB Hà Nội đã lên tiếng phủ nhận.

Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang cho biết: “Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào về việc chuyển nhượng Đỗ Hùng Dũng. Cầu thủ này đang cùng đồng đội tập luyện tích cực để chuẩn bị cho mùa giải mới”.

Cũng theo tân Chủ tịch đội bóng thủ đô, Hùng Dũng không chỉ là cầu thủ có chuyên môn tốt, mà còn có đạo đức, là tấm gương với các cầu thủ trẻ trong đội, vì thế CLB Hà Nội có kế hoạch sử dụng Hùng Dũng trong thời gian dài.

Như vậy đến thời điểm này, CLB Hà Nội mới chỉ có Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, tiền vệ Quang Hải cũng nhận được nhiều lời mời nhưng cầu thủ mang áo số 19 vẫn ở lại chứ không xuất ngoại.

Huyền Trang

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây