Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Cô bé 10 tuổi sở hữu giọng hát và diện mạo như thiên thần gây sửng sốt

(Dân trí) - Cô bé Emmane Beasha (10 tuổi) gây sửng sốt bởi giọng hát opera cao vút và một diện mạo xinh đẹp như thiên thần.

Cô bé 10 tuổi sở hữu giọng hát và diện mạo như thiên thần gây sửng sốt

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa kết thúc đêm tứ kết thứ 3 cũng là đêm tứ kết cuối cùng trước khi bước vào vòng bán kết. Chặng hành trình tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 triệu USD và một show biểu diễn ở Las Vegas (Mỹ) đã sắp được tìm ra.

Trong 12 tiết mục diễn ra trong đêm tứ kết, chỉ có 7 tiết mục được đi tiếp, 6 tiết mục được lựa chọn dựa trên sự bình chọn của khán giả, chỉ có một tiết mục được bình chọn bởi ban giám khảo.

Cô bé Emmane Beasha (10 tuổi) gây sửng sốt bởi giọng hát opera cao vút và một diện mạo xinh đẹp như thiên thần. Cách cô bé trình diễn vượt trên tuổi tác còn ít ỏi của em. Tài năng của cô bé được thể hiện quá rõ ràng đến mức cả khán phòng đã cùng đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Giám khảo Simon Cowell thậm chí nhận xét rằng Emmane Beasha ở một đẳng cấp khác và phần thi của cô bé là một trong những tiết mục mà ông sẽ không bao giờ quên.

Giám khảo Gabrielle Union tin rằng Emmane Beasha hẳn đã khiến nhiều người yêu thích opera hơn sau khi xem những phần trình diễn của cô bé. Với một phần thi xuất sắc như vậy, không có lý do gì để Emmane Beasha không tiếp tục xuất hiện trong vòng bán kết.

Bích Ngọc

Theo AGT

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây