Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà

(Dân trí) - Nữ diễn viên Angelina Jolie (43 tuổi) vừa chia sẻ với tạp chí People rằng mùa thu tới đây con trai cả của cô - Maddox (17 tuổi) - sẽ bắt đầu đi học Đại học xa nhà.
Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà

Angelina Jolie và con trai Maddox

Trước nay, các con của Angelina Jolie và chồng cũ - nam diễn viên Brad Pitt (55 tuổi) đều học các kiến thức phổ thông tại nhà riêng với sự kèm cặp của các gia sư, cả sáu người con của họ đều không học tập tại nhà trường.

Chia sẻ về trải nghiệm mới mẻ khi lần đầu tiên có con đi học xa nhà, Angelina Jolie cho hay: “Tôi cảm thấy tự hào và chờ đợi chứng kiến những gì mà con trai mình có thể làm được”.

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà - Ảnh minh hoạ 2

Jolie đưa các con đi xem công chiếu phim "Dumbo" mới đây

Bản thân Angelina Jolie và Brad Pitt cũng chưa từng đi học Đại học, họ sớm xác định được niềm đam mê diễn xuất và theo đuổi sự nghiệp diễn viên ở Hollywood, nhưng giờ đây, con trai cả của họ sẽ đi học Đại học.

Hiện tại, ngôi trường được lựa chọn vẫn chưa hé lộ, nhưng có nhiều nguồn tin cho rằng Maddox có thể sẽ đi học tại Hàn Quốc hoặc nếu ở Mỹ, cậu sẽ tới New York học tập.

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà - Ảnh minh hoạ 3

Angelina Jolie bên hai con trai - Maddox và Pax Thien

Ngoài Maddox, Jolie và Pitt còn có năm người con, bao gồm cả con đẻ và con nuôi: Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi), cặp song sinh - Vivienne và Knox (9 tuổi). Jolie và Pitt cùng chia sẻ quyền nuôi các con sau khi chia tay hồi năm 2016.

Jolie đã cùng Maddox và Pax tới Seoul (Hàn Quốc) hồi tháng 11 năm ngoái. Tại đây, Maddox đã có những chuyến tham quan các trường Đại học. Có thể Maddox đã học tiếng Hàn trước đây. Hồi năm 2016, Angelina Jolie từng chia sẻ rằng Maddox đang thử học tiếng Đức và tiếng Nga.

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà - Ảnh minh hoạ 4

Angelina Jolie khi mới nhận nuôi Maddox

“Bọn trẻ học những ngôn ngữ khác nhau. Tôi hỏi bọn trẻ về ngôn ngữ mà các con muốn học. Shiloh đang học tiếng Khmer - ngôn ngữ của đất nước Campuchia, Pax học tiếng Việt, Maddox học tiếng Đức và tiếng Nga, Zahara học tiếng Pháp, Viviven học tiếng Ả Rập, còn Knox muốn học ngôn ngữ của người khiếm thính”, Jolie từng chia sẻ.

Đến tháng 2 năm nay, Maddox lại vừa có thêm một loạt chuyến tham quan các trường đại học ở New York cùng với mẹ. Trước nay, Jolie và Pitt là những người quản lý chung việc học tập tại nhà của cả 6 người con với các gia sư.

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà - Ảnh minh hoạ 5

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn gắn bó

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà - Ảnh minh hoạ 6

Gia đình Jolie - Pitt thuở còn gắn bó

Những đứa trẻ nhà Jolie - Pitt đều được học những kiến thức cơ bản về văn học và toán học. Ngoài ra, Jolie - Pitt chú trọng việc cho con học ngoại ngữ và học chơi các loại nhạc cụ.

Khi cần học một bộ môn mới, những đứa trẻ sẽ học với các gia sư mới. Dù học tập tại nhà, nhưng các con của Jolie - Pitt cũng rất năng động về mặt thể chất. Hoạt động vui chơi của bọn trẻ có đá bóng, trượt ván và học võ tự vệ. Những đứa trẻ cũng thường được cùng mẹ xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ và luôn cư xử văn minh, chừng mực, thân thiện.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng xuất hiện trên thảm đỏ với Maddox
Angelina Jolie đưa các con đi xem công chiếu phim "Dumbo"

Bích Ngọc
Theo People

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây