Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva

Khi ở bên một ngôi sao giàu có và nổi tiếng, những áp lực đối với một doanh nhân tỷ phú hóa ra cũng… không hề nhỏ.

Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva

Doanh nhân tỷ phú người Úc James Packer và diva Mariah Carey khi còn gắn bó

Doanh nhân tỷ phú người Úc James Packer đã có thời gian 18 tháng hẹn hò với diva hàng đầu của nền công nghiệp âm nhạc Mỹ - Mariah Carey trước khi cặp đôi này quyết định hủy bỏ hôn ước hồi năm 2016.

Tỷ phú 51 tuổi mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ không suôn sẻ của hai người trong cuốn hồi ký mới ra mắt mang tên “The Price Of Fortune: The Untold Story Of Being James Packer” (Cái giá của thời vận: Câu chuyện chưa kể của James Packer).

Trong cuốn tự truyện, James đã thừa nhận rằng thoạt tiên chuyện tình cảm giữa hai người thực sự vui vẻ, nhưng lúc ấy, James cũng đang ở trong một thời kỳ đen tối vì những rắc rối trong vấn đề sức khỏe tâm lý. Mặc dù mối quan hệ đã kết thúc, nhưng James khẳng định rằng đối với mình, Mariah Carey - vị “hôn thê hụt” - là một phụ nữ “bừng sáng không tưởng”.

“Bất cứ nơi đâu chúng tôi đặt chân tới, chúng tôi đều nhận được những dịch vụ tốt nhất, những bàn có vị trí đẹp nhất và đó là bởi vì sự xuất hiện của cô ấy, không phải vì tôi. Cô ấy là một người nhân hậu và cô ấy đã mang niềm hứng thú vào trong cuộc sống của tôi”.

Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva - Ảnh minh hoạ 2

Doanh nhân tỷ phú người Úc James Packer và diva Mariah Carey khi còn gắn bó

Doanh nhân chuyên hoạt động trong lĩnh vực casino đã phải nhập viện điều trị tâm lý hồi tháng 3/2018, James thừa nhận rằng ông đã có lúc phải vật lộn với sức khỏe tinh thần khi ở trong mối quan hệ với Mariah Carey.

Ở thời điểm tháng 2/2016, chỉ một tháng sau khi cầu hôn Mariah với chiếc nhẫn kim cương 35 cara trị giá 12,7 triệu USD, James đã thực sự cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và không thể đương đầu nổi với cách mà cuộc sống của mình đang diễn ra.

“Khi ấy, tôi đã ở trong một trạng thái thực sự rất tồi tệ”, James nhớ lại giai đoạn đen tối. Bên cạnh việc vật lộn với chứng trầm cảm và trạng thái bất an thường trực trong tâm lý, James còn phải đối diện với những khó khăn tài chính bắt đầu xuất hiện.

“Tôi không biết lý do tại sao nếu chẳng may một lúc nào đó, tôi bắt đầu bật khóc, nhưng tôi tự nghĩ: Mình không muốn nợ nần thêm nữa, tại sao mình lại làm tất cả những điều này?”.

Khi ở bên một ngôi sao giàu có và nổi tiếng như Mariah Carey, những áp lực đối với doanh nhân James Packer cũng không hề nhỏ, bởi bên cạnh những chi phí sinh hoạt thông thường của một diva - người mà mỗi khi đi đâu đều có một “đoàn tùy tùng” đi theo, Mariah Carey còn rất thích thú sắm sửa và chuẩn bị cho lễ cưới trong mơ của hai người.

Doanh nhân tỷ phú tâm sự chuyện hẹn hò diva - Ảnh minh hoạ 3

Diva Mariah Carey

Khi ấy, cô đã để mắt tới một chiếc váy cưới trị giá 250.000 USD. Những áp lực từ nhiều phía trong một thời điểm mà James đang gặp cả khó khăn về tinh thần và tài chính đã khiến mối quan hệ sụp đổ, hai người tuyên bố hủy hôn vào tháng 10/2016.

Mariah Carey đã nhận được 50 triệu USD tiền hỗ trợ sau khi chia tay với James. Hai người lần đầu gặp gỡ nhau tại Mỹ hồi cuối năm 2013 và mối quan hệ giữa họ đã bắt đầu được nhắc đến trên khắp các mặt báo ngay sau đấy.

Chia sẻ với tờ tin tức The Australian (Úc), James kết luận: “Tôi đã ở một thời điểm suy sụp trong đời sống cá nhân. Mariah rất nhân hậu, hài hước và hấp dẫn. Mariah là người phụ nữ ấn tượng. Nhưng đã có lỗi lầm cả về phía tôi và cô ấy”.

Riêng về phía Mariah, sau khi bước ra khỏi cuộc tình với James Packer, cô không dành nhiều lời tình cảm để nói về “tình cũ”. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 6 vừa qua, khi được hỏi về “hôn phu hụt”, Mariah Carey đã trả lời rất “phũ phàng”: “Tôi không biết anh ta đang ở đâu, không biết! Hẳn là anh ta đang ở đâu đó và làm việc gì đó, thế thôi!”.

Mariah Carey - We Belong Together (MTV Movie Awards)

Tác giả: Bích Ngọc Theo Who

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây