Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Đội trưởng Văn Quyết: “Thầy Park Hang Seo rất vui vẻ, nhưng cũng kỷ luật”

Lần đầu tiên được làm việc với HLV Park Hang Seo, tiền đạo, đội trưởng Văn Quyết đã có những nhận xét về ông thầy người Hàn Quốc.

“Theo quan điểm cá nhân Quyết thấy ông Park Hang Seo là người vui vẻ, hòa đồng. Sau buổi họp kỹ thuật, toàn đội đã nắm được triết lý và kỷ luật của tân HLV trưởng, Quyết cùng toàn đội sẽ phải nỗ lực thật nhiều để hoàn thành tốt những gì ban huấn luyện yêu cầu", đội trưởng tuyển Việt Nam cho biết.

Đội trưởng Văn Quyết: “Thầy Park Hang Seo rất vui vẻ, nhưng cũng kỷ luật”

Đội trưởng Văn Quyết đánh giá cao HLV Park Hang Seo - Ảnh: Gia Hưng

Cũng theo tiền đạo CLB Hà Nội, HLV Park cần có thêm thời gian để hiểu cầu thủ, qua đó phát huy điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam. Ngoài ra, triết lý bóng đá của HLV Park Hang Seo là phù hợp với bóng đá Việt Tuy nhiên, ông Park có thành công hay không thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có cả may mắn.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan tại lượt về Vòng loại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu hội quân tại khách sạn La Thành vào chiều ngày 6/11, có buổi tập đầu tiên trong sáng nay tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ngay sau khi tập trung, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi họp nội bộ để phổ biến nội quy, lịch tập luyện và bầu ra ban cán sự mới.

Theo đó, tiền vệ Văn Quyết và Thanh Trung tiếp tục được chỉ định là đội trưởng, đội phó của đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng được bầu làm đội phó.

Liên quan đến buổi tập sáng nay, danh sách đội tuyển Việt Nam đã không có đủ quân số. 5 gương mặt gồm Văn Cường, Thanh Trung, Vũ Minh Tuấn, Anh Đức đều đang bận nhiệm vụ với CLB và sẽ chỉ lên tuyển sau ngày 10/11.

Tác giả: T.Đ

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây