Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Giữa ngày hè nóng nực, giải nhiệt bằng bộ ảnh màu xanh “mát mắt”

(Dân trí) - Những bức ảnh với chủ đề về màu xanh sẽ giúp các độc giả đang trải qua ngày hè nóng nực được giải nhiệt “mát mắt”.

Cuộc thi ảnh #Green2020 được tổ chức bởi ứng dụng chia sẻ ảnh Agora. Đã có gần 18.000 bức ảnh gửi về, trong đó, chỉ có 50 bức được ban giám khảo đưa vào top 50 bức ảnh xuất sắc nhất, để từ đó, công chúng lựa chọn ra một bức ảnh duy nhất nhận được giải thưởng 1.000 USD tiền mặt.

Màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho sự sống, sự phát triển, sự hồi sinh, nguồn năng lượng, điều tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Màu xanh của sự tươi mới, của sức khỏe, và niềm vui luôn tượng trưng cho những điều đẹp đẽ trong đời sống.

Đại diện của ban tổ chức giải ảnh chia sẻ về thông điệp đằng sau chủ đề của giải ảnh lần này: “Màu xanh là màu của niềm hy vọng bởi đó là màu của sự sống. Hàng ngàn nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới đã tham gia giải ảnh #Green2020. Những bức ảnh ấn tượng dưới đây sẽ giúp khuấy động tâm hồn bạn với những rung cảm đẹp”.

Giữa ngày hè nóng nực, giải nhiệt bằng bộ ảnh màu xanh “mát mắt”

Bức ảnh giành được giải thưởng duy nhất tại cuộc thi này được thực hiện bởi tác giả người Bangladesh - @photographerasaf. Bức ảnh có tên “Người tận hưởng cơn mưa, người khó chịu vì bị ướt”.

Giữa ngày hè nóng nực, giải nhiệt bằng bộ ảnh màu xanh “mát mắt” - Ảnh minh hoạ 2

Trong top 50 bức ảnh đẹp nhất tham gia giải ảnh #Green2020, có một khoảnh khắc được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia đến từ Việt Nam - @alexcao, bức ảnh có tên “Đánh cá”.

Giữa ngày hè nóng nực, giải nhiệt bằng bộ ảnh màu xanh “mát mắt”

Bích Ngọc

Theo Agora

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây