Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019

(Dân trí) - Dù giành chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh, đồng thời thu ngắn cách biệt với đội đầu bảng Hà Nội xuống còn 5 điểm, nhưng HLV Chung Hae Seong vẫn thừa nhận đội của ông đã thất thế so với CLB Hà Nội. >> >>

Trận thắng Than Quảng Ninh mới là trận thắng đầu tiên sau chuỗi trận 4 trận liên tục toàn hoà và thua của CLB TPHCM trong thời gian gần đây, khiến cho họ từ chỗ dẫn trước, hiện đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm.

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019
HLV Chung Hae Seong (phải) vẫn cho rằng CLB TPHCM khó vô địch V-League (ảnh: Trọng Vũ)

Chính vì vậy, dù giành chiến thắng ở vòng 21 Wake-Up 247 V-League 2019, nhưng vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt CLB TPHCM vẫn tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi gặp nhiều bất lợi, do đã kém CLB Hà Nội đến 5 điểm”.

“Hiện tại tôi và đội bóng của mình không nghĩ nhiều đến cuộc đua vô địch nữa, mà chỉ muốn nhắc các cầu thủ phải luôn nỗ lực ở 5 trận còn lại” – ông Chung nói thêm.

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019 - Ảnh minh hoạ 2
CLB TPHCM của ông Chung vừa vượt qua Than Quảng Ninh ở vòng 21 V-League (ảnh: Trọng Vũ)

Giải còn 5 vòng đấu nữa trước khi kết thúc, và nhiệm của của CLB TPHCM là phải vượt qua khoảng cách 5 điểm bị dẫn trước bởi CLB Hà Nội, mới mong nghĩ đến ngôi vô địch của mùa giải 2019.

Chính vì thế, HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi không muốn mọi người đánh giá CLB TPHCM thông qua ngôi vô địch, mà muốn tất cả hãy nhìn chúng tôi đã thể hiện như thế nào ở mùa giải năm nay”.

“Chúng tôi vẫn luôn cố gắng thi đấu vì người hâm mộ bóng đá TPHCM” – HLV Chung Hae Seong nhấn mạnh.

K.Đ

HLV Chung Hae Seong thừa nhận TPHCM khó vô địch V-League 2019 - Ảnh minh hoạ 3

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây