Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


HLV HA Gia Lai khuyên Công Phượng nên về nước

(Dân trí) - Chứng kiến Công Phượng không được thi đấu tại Bỉ, HLV Lee Tae-hoon của CLB HA Gia Lai tỏ ra sốt ruột, và bày tỏ quan điểm Công Phượng nên về nước để được thi đấu thường xuyên hơn. >> >>

Sau trận thắng Khánh Hoà 4-1 ở sân Pleiku, trong ngày cuối cùng của V-League, HLV Lee Tae-hoon nói: “Cầu thủ phải được thi đấu thường xuyên. Chúng tôi chào đón Công Phượng trở về, tập luyện và thi đấu trở lại”.

HLV HA Gia Lai khuyên Công Phượng nên về nước
Công Phượng hầu như không có tên trong các kế hoạch chuyên môn của CLB SInt Truidense

“Việc này tôi cũng đã bàn với CLB, nếu Công Phượng không được thi đấu thì đưa cậu ấy về lại HA Gia Lai. Công Phượng là cầu thủ rất quan trọng của HA Gia Lai, và vẫn còn có thể phát triển tốt hơn” – HLV Lee Tae-hoon nói thêm – “Còn về chuyện xuất ngoại, cậu ấy vẫn còn có những cơ hội khác”.

Công Phượng rời CLB Incheon (Hàn Quốc) để chuyển sang khoác áo CLB Sint Truidense (Bỉ), nhưng suốt nhiều tuần vừa qua, đội bóng của Bỉ không hề đăng ký Công Phượng vào danh sách thi đấu, cả không được thi đấu chính thức lẫn không có tên trong danh sách ngồi dự bị.

HLV HA Gia Lai khuyên Công Phượng nên về nước - Ảnh minh hoạ 2

HLV Lee Tae-hoon muốn Công Phượng về nước để được thi đấu thường xuyên (ảnh: Anh Hải)

Cũng sau khi kết thúc V-League 2019, HLV Lee Tae-hoon cho biết ông sẽ gắn bó với CLB HA Gia Lai, đồng thời chỉ ra cách để đội bóng phố núi có thể mạnh mẽ hơn trong mùa tới, vị HLV người Hàn Quốc nói: “Năm nay, các cầu thủ ngoại của chúng tôi không tốt”.

“Các cầu thủ ngoại nếu hiểu vị trí của họ và cách chơi của đội bóng thì họ sẽ dễ hoà nhập hơn. Tôi muốn HA Gia Lai thi đấu nhuần nhuyễn hơn nữa” – vẫn là lời HLV Lee Tae-hoon.

K.Đ

HLV HA Gia Lai khuyên Công Phượng nên về nước - Ảnh minh hoạ 3

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây