Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng

(Dân trí) - Tối 7/9, niềm vui vỡ oà khi cả 3 giải thưởng lớn gồm Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019 đều gọi tên ê-kíp “Về nhà đi con”. >> >> >>

Năm nay, Lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra tại Đài truyền hình Việt Nam. Những chương trình, nhân vật xuất sắc nhất đã được vinh danh dựa trên kết quả bầu chọn của khán giả và đánh giá của Hội đồng chuyên môn.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng

NSND Trung Anh xúc động khi phát biểu nhận giải.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã trao giải cho 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, đúng như dự đoán của khán giả, giải thưởng đã thuộc về NSND Trung Anh. Lúc lên nhận giải, nam nghệ sĩ tỏ ra rất xúc động và bối rối. Anh chỉ nói được mấy lời cảm ơn ngắn gọn vì “không biết nói gì hơn”.

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng, nam nghệ sĩ cho biết: “Lúc tham gia bộ phim, tôi không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ đoạt giải thưởng mà chỉ cảm thấy may mắn khi đã được tham gia một bộ phim có kịch bản tốt để hết mình với đam mê. Đến bây giờ tôi vẫn không nghĩ bộ phim lại tạo được một hiệu ứng tốt đến thế.

Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của nó vẫn chưa dừng lại. Hàng ngày, tôi đi ra ngoài đường, người ta vẫn gọi tôi là “ông Sơn”. Chia sẻ điều gì trên mạng xã hội thì khán giả cũng vào tương tác và không quên nhắc đến bộ phim. Đó là hạnh phúc của một người nghệ sĩ và là một thành công của bộ phim”.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 2

Bảo Thanh bật khóc khi nói lời cảm ơn.

Nam nghệ sĩ cũng thừa nhận, năm 2019 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình khi vừa tạo được dấu ấn lớn với khán giả qua vai “ông Sơn” trong “Về nhà đi con”, vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân lại vừa nhận giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019.

Nói về giải thưởng của “bố Sơn”, Quốc Trường cũng bày tỏ rằng: “Việc bố Trung Anh được giải thưởng này là điều hiển nhiên vì bố diễn xuất quá tốt. Không những thế, bố còn cống hiến rất nhiều cho nghề và sống rất tử tế. Xét về khía cạnh nào thì cái cúp cũng hướng về bố.

Với cá nhân tôi, khi tên mình được lọt vào Top 5 đề cử, tôi đã cảm thấy rất hãnh diện, tự hào khi được đứng chung với bố Trung Anh, anh Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam và Huỳnh Anh...”.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng đã thuộc về Bảo Thanh. Đây là lần thứ 2 cô nhận giải thưởng tên tuổi này. Năm 2017, cô giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với phim “Sống chung với mẹ chồng”. Mặc dù đây là lần thứ 2 chạm tay vào chiếc cúp danh giá này nhưng nữ diễn viên vẫn đầy xúc động khi bước lên sân khấu nhận giải.

Cô bật khóc nức nở sau khi nói lời cảm ơn và sau đó quay lại ôm chầm lấy Nhã Phương cùng NSƯT Đỗ Thanh Hải là hai người trao giải cho mình.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 3

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đại diện cho đoàn phim "Về nhà đi con" phát biểu.

Đặc biệt, cả trường quay như vỡ oà khi tên bộ phim “Về nhà đi con” được xướng tên ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Trước đó, bộ phim “bom tấn” này được đề cử cùng các “đối thử” nặng ký: Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố và Mê cung.

Thay mặt ê-kíp làm phim, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang thực sự rất xúc động. Trước hết, cá nhân tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ê-kíp làm phim, đặc biệt là những người anh chị em thuộc khối quay phim, kỹ thuật luôn đứng đằng sau để chăm chút cho từng cảnh quay, từng lời thoại của bộ phim. Khi nhận làm đạo diễn “Về nhà đi con”, không ai có thể nghĩ rằng bộ phim có thể tạo được tiếng vang lớn như vậy.

Bằng sự gắn kết giữa các bộ phận, sự hỗ trợ của lãnh đạo hãng, sự tham gia nhiệt tình của dàn diễn viên, tất cả đã cùng nhau góp phần tạo nên một tập thể phim gắn kết cùng hoàn thành dự án phim “Về nhà đi con”Bộ phim này sẽ là một thách thức rất lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, tìm tòi một đề tài mới để làm nên một tác phẩm khác tốt hơn nữa”.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 4
NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 5

Giai điệu tự hào được xướng tên ở hạng mục Chương trình truyền hình của năm.

Với chủ đề "thách thức", lễ trao giải VTV Awards 2019 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Trong đó, giải thưởng quan trọng nhất “Chương trình của năm” đã thuộc về “Giai điệu tự hào: Những người con của biển”; Dẫn chương trình ấn tượng thuộc về MC Thành Trung; Ca sĩ ấn tượng thuộc về Đông Nhi; Nhân vật của năm trao cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm; Phim Tài liệu ấn tượng thuộc về bộ phim “Đường về”...

Đặc biệt năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như: diva Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, rapper Hà Lê, ca sĩ Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Văn Mai Hương… Dàn diễn viên của phim “Về nhà đi con” với sự tham gia của NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Thu Quỳnh… đã góp vui một hoạt cảnh đầy sôi động và thú vị.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 6

NSƯT Xuân Bắc và "GS Xoay" Đinh Tiến Dũng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 7

Nụ cười rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi lên sân khấu trao giải.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 8

Hoạt cảnh "Để Mỵ nói cho mà nghe" của dàn diễn viên "Về nhà đi con".

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 9

Nhã Phương cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao giải Diễn viên ấn tượng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 10

Trong chương trình còn trình diễn bộ sưu tập thời trang của Nhà thiết kế Đức Hùng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 11

Diva Mỹ Linh biểu diễn cùng các giọng ca nhí.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 12

Hồ Ngọc Hà cũng góp vui với một tiết mục.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 13

Tiết mục của Hà Lê và Bùi Lan Hương ở phần đầu chương trình.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 14

5 MC: Mai Ngọc, Nguyên Khang, Hồng Nhung, Ngô Kiến Huy và Thành Trung thay nhau dẫn dắt.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 15

MC Lại Văn sâm và NSND Tự Long dẫn các em nhỏ lên sân khấu cùng trao giải Dẫn chương trình ấn tượng

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh minh hoạ 16

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Lê Cát Trọng Lý trao giải Hình ảnh thời sự ấn tượng.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tiến Lượng, VTV

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây