Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng

Căn biệt thự đắt nhất thế giới hiện đang được đem rao bán trên thị trường với giá… hơn 418 triệu USD (tương đương hơn 9.500 tỷ đồng).

Căn biệt thự có tên Villa Les Cèdres với diện tích công trình gần 1.700m2 nằm ở miền nam nước Pháp. Căn biệt thự này có 14 phòng ngủ, nằm trên diện tích đất bao gồm cả sân vườn lên tới hơn 140.000m2.

Công trình này được xây dựng 187 năm về trước, từng thuộc quyền sở hữu của vua Bỉ Leopold II. Nhà vua đã mua căn biệt thự nằm bên bờ biển thuộc xã Saint-Jean-Cap-Ferrat (Pháp) hồi năm 1904.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng
Villa Les Cèdres có diện tích 1.700m2 nằm ở miền nam nước Pháp. Căn biệt thự này có 14 phòng ngủ với tổng diện tích sân vườn lên tới hơn 140.000m2. Công trình này được xây dựng cách đây 187 năm.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 2
Căn biệt thự từng được sở hữu bởi vua Bỉ Leopold II, ông từng mua căn biệt thự nằm bên bờ biển thuộc xã Saint-Jean-Cap-Ferrat (Pháp) hồi năm 1904. Trong ảnh là những bàn ghế đặt bên dưới bộ đèn chùm khổng lồ, trong phòng còn có những bức chân dung được thực hiện từ thế kỷ 19.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 3
Căn biệt thự từng một thời được sử dụng làm nông trại trồng cây ô-liu. Cho tới giờ, biệt thự Villa Les Cèdres vẫn là một trong những công trình có vườn tược đẹp nhất Châu Âu, bao gồm thảm cỏ, 15.000 cây và 20 nhà kính lớn nhỏ có chứa các loại cây nhiệt đới.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 4
Hiện tại, căn biệt thự đang được sở hữu bởi một công ty chưng cất rượu của Ý. Những người hàng xóm sống xung quanh căn biệt thự này có nhà soạn nhạc người Anh Andrew Lloyd Webber hay người đồng sáng lập ra Microsoft - Paul Allen.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 5
Biệt thự sang trọng này hầu như không có bất cứ sự đổi thay nào về phong cách kiến trúc. Ý tưởng nội thất cho tới giờ vẫn đi theo hướng sang trọng, cổ điển.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 6
Vườn tược của biệt thự được xem là nằm trong top những vườn tược đẹp nhất tại Châu Âu. Đứng từ sân vườn có thể nhìn ra bờ biển Địa Trung Hải.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 7
Trong sân vườn có một hồ nước nhân tạo trồng nhiều hoa súng.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 8
Trong căn biệt thự hiện được xem là đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, còn có phòng khiêu vũ, bể bơi có kích thước theo tiêu chuẩn Olympic và chuồng ngựa có thể nhốt được 30 con một lúc.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 9
Trong ảnh là một phòng ngủ được trang trí nội thất theo phong cách cổ điển. Biệt thự Villa Les Cedres có 14 phòng ngủ. Xã Saint-Jean-Cap-Ferrat có dân số khoảng 2.000 người, nơi đây thường thu hút những người nổi tiếng và giàu có đến nghỉ dưỡng.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 10
Một hồ nước nằm trong vườn trông ra biển Địa Trung Hải.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 11
Sân vườn của biệt thự có tới 15.000 cây và 20 nhà kính với nhiều loại cây nhiệt đới.

Rao bán biệt thự đắt nhất thế giới giá… 9.500 tỷ đồng - Ảnh minh hoạ 12
Những du thuyền siêu sang thường đậu ngoài bờ biển Địa Trung Hải, nơi đây vốn là điểm đến nghỉ dưỡng của giới nhà giàu trên khắp thế giới.

Clip quảng cáo rao bán lâu đài đắt giá - Blancafort (Pháp)

Tác giả: Bích Ngọc Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây