Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện

Đây là khoảnh khắc gây sững sờ khi một con gấu phục vụ trong đoàn xiếc bất ngờ quay ra tấn công nghệ sĩ xiếc đang biểu diễn cùng nó trên sân khấu.

Rất nhanh chóng, một người huấn luyện xiếc thú khác đứng sau cánh gà liền phạt con gấu một roi, khiến nó ngay lập tức phải quay trở lại biểu diễn một cách ngoan ngoãn cho tới hết tiết mục.

Đoạn video clip được ghi lại bởi một khán giả, chương trình biểu diễn diễn ra ở thành phố Syktyvkar (Nga). Khi đang biểu diễn, con gấu bất ngờ tấn công người huấn luyện, đẩy ngã người này ra sàn sân khấu và dường như đang chuẩn bị tấn công anh ta. Những tiếng la hoảng hốt của khán giả có thể được nghe thấy trong đoạn clip.

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện
Con gấu bất ngờ quay ra tấn công người huấn luyện ngay trên sân khấu, sau khi bị phạt một roi, nó quay lại biểu diễn ngoan ngoãn tới hết tiết mục.

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện - Ảnh minh hoạ 2
Đoạn video clip được ghi hình bởi một khán giả tại thành phố Syktyvkar (Nga).

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện - Ảnh minh hoạ 3
Biểu diễn xiếc thú luôn tiềm ẩn những nguy cơ bất ngờ như thế này.

Con gấu sau khi bị phạt một roi đã quay lại biểu diễn như thể không có gì xảy ra trước đó. Người nghệ sĩ vừa thoát hiểm trong gang tấc liền tiếp tục biểu diễn một cách bình tĩnh và thưởng cho con gấu sau mỗi lần biểu diễn thành công một động tác khó.

Gánh xiếc biểu diễn tại thành phố Syktyvkar có tên Melanzh, họ đến từ thành phố Perm (Nga). Sau sự việc, đại diện gánh xiếc khẳng định nghệ sĩ biểu diễn không hề hấn gì.

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện - Ảnh minh hoạ 4
Khi con gấu bắt đầu quay ra tấn công nghệ sĩ xiếc, những tiếng kêu hốt hoảng đã vang lên từ phía khán giả, nhưng người trợ lý biểu diễn đứng sau cánh gà đã nhanh chóng khống chế được tình huống và khiến cho con gấu quay trở lại biểu diễn ngoan ngoãn.

Sững sờ khoảnh khắc gấu quay ra tấn công người huấn luyện - Ảnh minh hoạ 5
Việc sử dụng động vật hoang dã trong biểu diễn xiếc thú vẫn luôn tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn.

Người đại diện cho gánh xiếc đã trả lời báo chí địa phương về vụ việc rằng: “Người nghệ sĩ biểu diễn và con gấu đã bị đánh mất sợi dây liên kết, thấu hiểu trong một khoảnh khắc. Chuyện này có thể đột ngột xảy ra ở bất cứ thời khắc nào, và những tình huống tương tự như vậy có thể xảy ra với bất cứ loài động vật nào khác tham gia biểu diễn.

“Các nghệ sĩ vốn quen với điều này và không coi đây là chuyện lớn. Tất cả các khán giả có mặt tại buổi biểu diễn đều có thể thấy không ai bị thương, ngay sau sự việc, nghệ sĩ biểu diễn đã lại đứng trước con gấu và tiếp tục biểu diễn bình tĩnh, thậm chí còn ôm con gấu”.

Tác giả: Bích Ngọc Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây