Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Thế giới bóng đá cầu nguyện an lành cho cựu HLV Alex Ferguson

Vào hôm qua, cựu huấn luyện viên Alex Ferguson đã phải nhập viện khẩn cấp để tiến hành phẫu thuật do xuất huyết não. Trước thông tin sốc này, từ khắp nơi trên thế giới, những lời cầu chúc tốt đẹp đã được gửi tới cựu huấn luyện viên trưởng của MU.

Cựu tiền vệ của MU, David Beckham: “Hãy tiếp tục chiến đấu nhé ông chủ của tôi. Xin gửi lời cầu nguyện và tình yêu đến Cathy và cả gia đình”.

Mike Phelan, trợ lý của Ferguson trong năm năm tại MU: “Ông đã chiến thắng hơn cả người chiến thắng nhiều nhất. Nếu một có ai có thể, ông cũng có thể sếp ạ”.

Tiền vệ của MU, Ashley Young: “Rất đau lòng khi nghe tin tức tối nay về Sir Alex. Thực sự không biết phải nói gì khác ngoài việc cầu nguyện cho ông và cả gia đình, ông chủ của tôi”.

Thế giới bóng đá cầu nguyện an lành cho cựu HLV Alex Ferguson

Cristiano Ronaldo viết: "Suy nghĩ và những lời cầu nguyện của tôi đang hướng về ông, người bạn thân. Nhanh chóng khỏe nhé, ông chủ"

Cựu thủ môn của MU, Edwin van der Sar: “Thật suy sụp khi biết tin về Sir Alex và biết rõ tình hình hiện tại. Hãy mạnh mẽ và hy vọng cùng với mọi người rằng ông hồi phục”.

Hậu vệ đang khoác áo MU, Chris Smalling: “Rất đau lòng khi nghe tin tức tối nay về Sir Alex. Hãy giữa sự mạnh mẽ nhé ông chủ. Hướng về ông và gia đình”.

Cựu tiền đạo người Anh, Gary Lineker: “Rất tiếc khi nghe tin Sir Alex Ferguson bị ốm nặng trong bệnh viện. Chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất

CLB Aberdeen FC: “Tất cả suy nghĩ và lời cầu nguyện của mọi người liên quan tới CLB Aberdeen đều đang hướng tới cựu huấn luyện viên của chúng tôi Sir Alex Ferguson và gia đình của ông sau tin tức tối nay”.

CLB Liverpool: “Một đối thủ tuyệt vời nhưng cũng là một người bạn tuyệt vời đã hỗ trợ CLB này trong thời gian khó khăn nhất, hy vọng Sir Alex sẽ hồi phục hoàn toàn”.

CLB Manchester City: “Mọi người ở Manchester City cầu chúc Sir Alex Ferguson nhanh chóng hồi phục và hồi phục hoàn toàn sau khi phẫu thuật”.

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA: “Chúng tôi cùng rất nhiều nơi trên khắp thế giới bóng đá xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Sir Alex Ferguson”.

Tác giả: Phù Sa

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây