Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


"Thiên thần Victoria"s Secret" bênh vực ảnh khỏa thân

(Dân trí) - Mới đây, người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk (30 tuổi) vừa xuất hiện trong những bức ảnh bán khỏa thân gợi cảm.

Elsa Hosk vốn được biết tới là một người mẫu đã có nhiều năm cộng tác với thương hiệu đồ nội y danh tiếng thế giới và được công chúng biết tới với danh xưng "thiên thần của Victoria's Secret".

Trong loạt ảnh mới nhất, Elsa Hosk trang điểm rất nhẹ và khoe vẻ đẹp sắc vóc tự nhiên của mình. Là một người mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk quốc tế, Elsa Hosk có khoảng 5,2 triệu lượt tài khoản theo dõi trên mạng xã hội Instagram và luôn đăng tải trên đó nhiều hình ảnh gợi cảm.

Elsa Hosk

Elsa Hosk chia sẻ rằng có nhiều người quen biết với cô đã nhắn tin để hỏi tại sao cô lại quyết định đăng tải những bức ảnh quá đỗi gợi cảm như vậy. Nhưng người mẫu Thụy Điển này khẳng định rằng cô không quan tâm những đánh giá trái chiều dành cho mình. Chia sẻ với tạp chí Net-A-Porter, Elsa Hosk cho hay:

“Tôi còn nhớ có lần tôi đăng tải một bức ảnh khỏa thân và ngay lập tức tôi nhận được rất nhiều tin nhắn của những người mà tôi quen biết, họ cùng hỏi theo kiểu "cô vừa làm gì thế?", "cô có chắc chắn với hành động của mình không thế?", nhưng quả thực tôi không quan tâm nhiều như thế. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là cơ thể của tôi, đó là lựa chọn của tôi".

Elsa Hosk

Mẹ của Elsa Hosk cũng thường bình luận bên dưới những bức ảnh của con gái, nhưng cho tới giờ bà vẫn chưa từng nói gì về những bức ảnh khỏa thân của con: "Mẹ tôi vẫn thường bình luận bên dưới những bức ảnh của tôi, nhưng mẹ con tôi vẫn chưa bao giờ nói chuyện về việc tôi chụp ảnh khỏa thân, tôi thực sự không rõ cha mẹ nghĩ gì về chuyện đó".

"Thiên thần Victoria's Secret" Elsa Hosk tạo dáng bên trăn

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây