Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Tràn đầy năng lượng với màn nhảy múa nhào lộn ngoạn mục

(Dân trí) - Nhóm nhảy đến từ Ấn Độ - V.Unbeatable - mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều đưa lại ấn tượng ngỡ ngàng cùng một nguồn năng lượng trẻ trung, tươi mới.

Tràn đầy năng lượng với màn nhảy múa nhào lộn ngoạn mục

Hiện tại, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã đi tới vòng tứ kết liveshow. Ở vòng này, quyền quyết định không còn nằm hoàn toàn trong tay ban giám khảo, chính bình chọn của khán giả sẽ quyết định một thí sinh có được quyền đi tiếp hay không.

Trong tổng số 12 tiết mục trình diễn trong đêm tứ kết 2, chỉ có 7 tiết mục được đi tiếp vào bán kết với cơ hội giành 1 triệu USD tiền thưởng và được mời trình diễn tại một chương trình nghệ thuật tổ chức ở Las Vegas (Mỹ).

Nhóm nhảy đến từ Ấn Độ - V.Unbeatable - quy tụ những thành viên ở nhiều lứa tuổi, trong đó có không ít trẻ nhỏ. Các tiết mục của V.Unbeatable rất ngoạn mục xét cả về độ khó của động tác, cũng như cách dàn dựng, biên đạo. Mỗi lần nhóm xuất hiện trên sân khấu đều đưa lại ấn tượng ngỡ ngàng cùng một nguồn năng lượng tích cực cho chương trình.

Phản ứng của giám khảo và khán giả đều rất tốt. Tiết mục của V.Unbeatable được đánh giá là tiếp tục tiến bộ, thêm hoàn thiện, không có điểm nào để chê. Thậm chí, phần trình diễn của nhóm được khen ngợi là một trong những tiết mục ấn tượng nhất trong đêm tứ kết.

Giám khảo Howie Mandel còn hào phóng nhận xét rằng trong suốt những năm ông ngồi ghế giám khảo của chương trình, đây là tiết mục ấn tượng nhất mà ông từng được thấy. Đương nhiên, V.Unbeatable sẽ góp mặt trong vòng bán kết.

Bích Ngọc

Theo AGT

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây