Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Văn Hậu vắng mặt, Quang Hải hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Sau 3 ngày tập luyện chăm chỉ, hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu bất ngờ không ra sân ở buổi tập kín sáng 30/8. Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải sẽ hội quân vào buổi tập chiều cùng ngày, sau khi có mặt tại Hà Nội vào sáng sớm hôm nay. >> >>

Sáng 30/8, đội tuyển Việt Nam bất ngờ có buổi tập tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Tuy nhiên, đây là buổi tập kín hoàn toàn, các phóng viên không được tác nghiệp 1 phút nào, thậm chí phải đứng ngoài cổng của Liên đoàn.

Văn Hậu vắng mặt, Quang Hải hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công

Ở buổi tập này, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vắng mặt. Được biết, Hậu đang phải tập riêng với bác sĩ, và anh cũng chuẩn bị được tiến hành kiểm tra sức khoẻ, trước khi HLV Park Hang Seo ra quyết định có mang hậu vệ CLB Hà Nội sang Thái Lan hay không.

Vào buổi tập chiều nay, tiền vệ Quang Hải cùng trung vệ Thành Chung sẽ có mặt, sau khi chờ 1 ngày tại sân bay Nga vì gặp sự cố thủ tục lên máy bay. Như vậy, đây là buổi tập đầu tiên thầy Park có quân số đầy đủ từ ngày tập trung.

Ở buổi tập sáng nay, thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được sự động viên từ Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Ông Thiện chúc toàn đội tập luyện tốt, sẵn sàng đấu Thái Lan với tinh thần cao nhất.

Ngày 1/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan.

Tiến Đạt

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây