Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Văn Lâm, Minh Vương chia tay HLV Park Hang Seo và các đồng đội

Hôm nay, những cầu thủ không có tên trong danh sách được HLV Park Hang Seo chốt lại mang sang Indonesia để tham dự Asiad 2018 đã chính thức rời đội để về CLB. Họ đã có những khoảnh khắc chia tay HLV Park Hang Seo cùng các đồng đội đầy cảm động.

Trước khi về CLB Hải Phòng, thủ thành Đặng Văn Lâm ra biểu tượng chiến thắng, chúc đội tuyển Olympic Việt Nam đạt thành tích cao nhất ở Asiad. Thủ môn Việt kiều bị loại là một trong những bất ngờ lớn nhất ở bản danh sách 20 cầu thủ dự Á vận hội.

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm viết: “Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên tới Lâm! Những người theo dõi tôi cũng biết, con đường của Lâm chưa bao giờ dễ cả, nhưng đấy mới là động lực để tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu! Trong máu Lâm có “tinh thần người Việt Nam”, và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc! Lâm chúc anh em lên đường may mắn và thành công! Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuối năm!”.

Cùng với Đặng Văn Lâm, những Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Hồng Duy, Hoàng Minh Tuấn, Trọng Đại, Tiến Linh… cũng lần lượt chia tay đại bản doanh của Olympic Việt Nam để về CLB. Tất cả đã vượt qua nỗi buồn bị loại, chỉ còn lại những nụ cười, niềm sau gần 1 tháng cùng ăn tập, thi đấu.

Liên quan đến đội tuyển Olympic Việt Nam, trong sáng nay, toàn đội có buổi tập GYM ở khách sạn. Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương. Đội có 2 ngày tập luyện tại đây trước khi sang Indonesia vào ngày 11/8.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây