Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu Úc trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới

(Dân trí) - Người mẫu Úc Shanina Shaik (28 tuổi) vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Maxim - một tờ tạp chí dành cho nam giới. Shaik gọi đây là “giấc mơ trở thành hiện thực”.
Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu Úc trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới

Người mẫu Úc Shanina Shaik

Người mẫu Úc Shanina Shaik (28 tuổi) đã có 6 năm cộng tác với thương hiệu đồ nội y danh tiếng thế giới - Victoria’s Secret. Mới đây, cô xuất hiện bán khỏa thân trên trang bìa của tạp chí Maxim (Mỹ) - một tờ tạp chí dành cho nam giới.

Thành tích trong sự nghiệp của Shaik là ước mơ của rất nhiều người mẫu trên khắp thế giới. Và người mẫu xinh đẹp vẫn không ngừng đạt thêm những “ước mơ” mới, với cô, trở thành gương mặt xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí Maxim cũng là một “giấc mơ” đáng trân trọng.

Chia sẻ với các fan trên tài khoản mạng xã hội Instagram vào thứ 3 tuần này, Shaik đăng tải hình bìa với lời bình luận: “Một giấc mơ trở thành hiện thực!”.

Shanina Shaik mang trong mình dòng máu Úc, Lithuania, Pakistan. Với sắc vóc nổi tiếng trong giới người mẫu quốc tế, Shaik khẳng định cô coi công việc người mẫu là một nghề đòi hỏi sự nghiêm túc, tận tụy rất cao. Đồng thời, Shaik hoàn toàn ý thức được về vai trò hình mẫu của mình đối với nhiều người mẫu trẻ khác.

Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu Úc trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới - Ảnh minh hoạ 2

Người mẫu Úc Shanina Shaik

Chia sẻ với tờ The Daily Telegraph mới đây, Shaik thể hiện sự tận tâm của mình với nghề: “Để trở thành một nhân vật hình mẫu, bạn cần phải sống chân thực. Bạn có thể nhìn ngắm những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội và biết ngay đâu là thật, đâu là ảo”.

Sở hữu nhan sắc rất được quan tâm, Shaik cũng thường phải đối diện với những nghi vấn can thiệp thẩm mỹ, đạp lại những điều này, cô cho hay: “Nhiều người gần đây nhận xét rằng môi tôi thay đổi, nhưng tôi chỉ đáp lại với họ rằng tôi có nhiều ảnh và clip trên mạng xã hội, các bạn sẽ thấy chẳng có sự thay đổi nào trong hình ảnh của tôi hết”.

Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu Úc trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới - Ảnh minh hoạ 3

Người mẫu Úc Shanina Shaik

Shaik khẳng định vẻ đẹp của một người mẫu nhiều khi phụ thuộc vào cách đặt ánh sáng của nhiếp ảnh gia; đối với ảnh cá nhân, Shaik cũng thích xử dụng “filters” (các phương thức chỉnh sửa ảnh) nhưng chủ yếu chỉ là để “cho vui”:

“Tôi không nghĩ việc chỉnh sửa quá nhiều trong một bức ảnh hay ảnh nào cũng phải qua chỉnh sửa là một điều hay. Chúng ta có những cô gái trẻ ngây thơ cố gắng vươn tới những chuẩn Đẹp không thật, và bạn cần phải luôn nhớ rằng không phải lúc nào cái Đẹp mà bạn thấy cũng là thật”.

Bích Ngọc
Theo Maxim

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây