Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Công an phường tìm người thân cho 2 cháu bé đi tìm mẹ bị lạc

Trước đó vào khoảng 3h45, ngày 3-12, Công an phường nhận được tin báo của người dân có 2 cháu trai khoảng hỏn 10 tuổi đang lang...


Trước đó vào khoảng 3h45, ngày 3-12, Công an phường nhận được tin báo của người dân có 2 cháu trai khoảng hỏn 10 tuổi đang lang thang ở khu vực bến xe khách Lạc Long, nghi bị lạc gia đình. 

Đại uý Bùi thanh Tâm, cán bộ Công an phường đã xuống xác minh nguồn tin. Tại đây gặp 2 cháu là: Đỗ Văn Đ., 12 tuổi và Đỗ Duy Kh., 9 tuổi, trú ở Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. 

Công an phường tìm người thân cho 2 cháu bé đi tìm mẹ bị lạc
Công an phường Minh Khai bàn giao 2 cháu bé cho gia đình

Đại úy Tâm đã đưa 2 cháu về trụ sở Công an phường cho ăn uống, chăm sóc, các cháu cho biết: Do bố mẹ bỏ nhau, 2 anh em ở với bố còn mẹ sang Hải Phòng làm ăn. Vì nhớ mẹ lên tối ngày 2-12, rủ nhau lên xe khách từ Quảng Ninh về Hải Phòng tìm mẹ. Khi xuống bến xe Lạc Long, không biết địa chỉ mẹ ở đâu nên cứ lang thang ở bến xe.

Căn cứ thông tin các cháu cho biết, Công an phường Minh Khai đã liên lạc với Công an huyện Vân Đồn và chính quyền xã Vạn Yên đề nghị xác minh, tìm báo cho gia đình các cháu. Đến chiều tối cùng ngày, gia đình các cháu đã đến Công an phường Minh Khai làm thủ tục đón nhận 2 cháu và trân trọng cảm ơn những người dân và cán bộ chiến sĩ Công an phường đã giúp các cháu tìm được gia đình.

Tác giả: Văn Thịnh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây