Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Khen thưởng 4 cá nhân xuất sắc bắt cướp

Ngày 5-8, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm...

Ngày 5-8, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn, gồm Trung úy Đỗ Minh Trung và Thượng úy Trần Nguyễn Anh Tuấn, đều là cán bộ Công an phường 4, TP Đà Lạt; ông Hoàng Công Khánh và ông Phan Trí, cùng ngụ phường 12, TP Đà Lạt. 

Khen thưởng 4 cá nhân xuất sắc bắt cướp

4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm được UBND TP Đà Lạt khen thưởng

Trước đó, nhận được tin báo của tài xế xe taxi về việc bị một thanh niên giả hành khách cướp giật tài sản, Trung úy Đỗ Minh Trung và Thượng úy Trần Nguyễn Anh Tuấn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các đồng chí bắt được tên cướp đang lẫn trốn trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt sau vài giờ gây án.

Trong khi đó, ông Hoàng Công Khánh và ông Phan Trí là hai công dân dũng cảm đuổi theo tên cướp tiệm vàng ở Thái Phiên, phường 12, TP Đà Lạt, khống chế bắt gọn tên cướp khi đối tượng vừa gây án giao cho Công an điều tra, xử lý.

Tác giả: Khắc Lịch

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây