Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện

Tiếp tục hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 12/4, tại Trung...

Tiếp tục hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 12/4, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Sóc Trăng, 150 chiến sỹ nghĩa vụ hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”.

Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện
Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sóc Trăng tặng sữa cho CBCS tham gia hiến màu tình nguyện. 

Tham gia hiến máu, Binh nhất Nguyễn Phú Vinh cho biết: “Là thanh niên, tôi và các anh em trong đơn vị thấm thía thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” nên chúng tôi sẵn sàng hiến máu không chỉ trong các đợt phát động mà bất cứ lúc nào, nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ tham gia ngay. Chúng tôi rất vui khi giọt máu của mình sẽ góp phần mang lại sự sống cho người khác, nhất là trong thời điểm hiện nay, ngân hàng máu của nhiều bệnh viện đang thiếu hụt trầm trọng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 này”.

Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh minh hoạ 2

Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh minh hoạ 3
Các chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện. 

Cùng quan điểm với đồng đội, Binh nhất Hồ Minh Thuấn cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia hiến máu cứu người. Theo dõi báo chí, chúng tôi biết hiện nay ngân hàng máu ở nhiều bệnh viện đang thiếu trầm trọng, vì thế chúng tôi tình nguyện hiến máu để góp phần bổ sung lượng máu đang thiếu, kịp thời phục vụ cho công tác cứu chữa bệnh nhân”.

Trước đó, ngày 11/4, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đã phát động phong trào hiến máu cứu người trong Công an tỉnh, đồng thời trực tiếp tham gia hiến máu cùng trên 450 CBCS.

Chiến sỹ nghĩa vụ tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh minh hoạ 4
Các chiến sỹ nghĩa vụ đang chờ để hiến máu. 

Tác giả: Văn Đức - C.Xuân

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây