Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Công an Bình Thuận quyên góp 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung, sáng ngày 21/10, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ...

Với tinh thần chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung, sáng ngày 21/10, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do lũ lụt gây ra đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các đơn vị trong Công an tỉnh. 

Công an Bình Thuận quyên góp 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an Bình Thuận trao 500 triệu  đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ, ủng hộ đồng bào miền Trung 

Phát biểu tại buổi phát động, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, với tấm lòng nhân ái, bằng những việc làm thiết thực nhất chia sẻ khó khăn với nhân dân các vùng bị thiệt hại bởi lũ lụt; chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Công an Bình Thuận quyên góp 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh minh hoạ 2
Tập thể cán bộ chiến sĩ Công an Bình Thuận nhiệt tình hưởng ứng lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau lời kêu gọi, mỗi cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình, tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ với số tiền 500 triệu đồng giúp đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.  Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể trong Công an tỉnh cũng đã phát động, kêu gọi đoàn viên, hội viên nhiệt tình tham gia ủng hộ đến đồng bào miền Trung với nhiều hình thức khác nhau bằng các loại nhu yếu phẩm, hiện vật, tiền mặt.

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bình Thuận đối với đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai lũ lụt gây ra.

Công an Bình Thuận quyên góp 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh minh hoạ 3
Cán bộ chiến sĩ Công an Bình Thuận phát huy tinh thần tương thân tương ái, ủng hộ đông bào bị thiên tai

Cũng tại buổi phát động, đồng chí Giám đốc đã nhắc nhở lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương tiếp tục tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác chuẩn bị và chủ động ứng phó với tình huống thiên tai, bão lũ khi có xảy ra. Khẩn trương rà soát các phương án, trang thiết bị, phương tiện; quán triệt phương châm “4 tại chỗ" nhằm chủ động, sẵn sàng trong công tác ứng phó với thiên tai. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, tổ chức ứng trực, trực sẵn sàng chiến đấu và tham gia cứu hộ, cứu nạn theo chỉ đạo của cấp trên.

                                                                  


Tác giả: Như Ý – Văn Hào

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây