Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Trưởng Công an phường bị chém đứt lìa 2 đốt ngón tay đã xuất viện

Hiện sức khỏe của Trung tá Minh đã ổn định và được xuất viện. Tuy nhiên, 2 đốt ngón tay của Trung tá Minh không thể nối lại được...

Hiện sức khỏe của Trung tá Minh đã ổn định và được xuất viện. Tuy nhiên, 2 đốt ngón tay của Trung tá Minh không thể nối lại được phải phẫu thuật đóng mõm cụt 2 ngón 4, 5.

Bí thư Thành ủy Sa Đéc đã chia sẻ với sự mất mát của Trung tá Minh, biểu dương và ghi nhận tinh thần quả cảm, không ngại gian nguy của đồng chí giúp lực lượng Công an thành phố phá nhanh vụ án.

Lãnh đạo Thành ủy mong muốn, đồng chí sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe cùng với đơn vị tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân.

Trưởng Công an phường bị chém đứt lìa 2 đốt ngón tay đã xuất viện
Lãnh đạo Thành ủy Sa Đéc đến nhà thăm hỏi, động viên Trung tá Minh. 
Trưởng Công an phường bị chém đứt lìa 2 đốt ngón tay đã xuất viện - Ảnh minh hoạ 2
Bí thư Thành ủy Sa Đéc Lê Hồng Tho chúc Trung tá Minh mau chóng hồi phục sức khỏe và tiếp tục công tác. 

Trước đó, tối 7-4, trước hộ sộ 72/8 đường Vườn Hồng thuộc khóm 3 (phường 3), người dân phát hiện một xác chết không đầu. Hung thủ được xác định là Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ tại địa phương).

Khi đó, Trung tá Minh đã vận động, thuyết phục nhưng đối tượng đã kháng cự và dùng dao chém đứt lìa 2 đốt ngón tay cùng vết chém ở bắp tay. Sau đó, Trung tá Minh được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cấp cứu và điều trị.

Tác giả: Long Vĩnh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây