Cách xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides

Thứ ba - 27/07/2021 12:17
Việc xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides sẽ giúp chúng ta khôi phục lại những phiên bản làm việc trước đó nếu cần. Tính năng này cũng tương tự như lịch sử phiên bản trên Docs.

Việc xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides sẽ giúp chúng ta khôi phục lại những phiên bản làm việc trước đó nếu cần. Tính năng lịch sử phiên bản trên Google Slides cũng tương tự như lịch sử phiên bản trên Docsxem lịch sử phiên bản trên Sheets. Tất cả các lần chỉnh sửa, làm việc của bạn trên file Google Slides đều được lưu lại. Từ đó bạn có thể thay đổi lại phiên bản làm việc đó hoặc khôi phục phiên bản làm việc này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc xem lịch chỉnh sửa trên Google Slides.

Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides

Bước 1:

Tại giao diện trong Google Slides bạn nhấn vào mục Tệp > Lịch sử phiên bản > Xem Lịch sử phiên bản trong danh sách hiển thị.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides

Bước 2:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy cột danh sách phiên bản làm việc, chỉnh sửa trên file Google Slides ở cạnh phải màn hình.

Google Slides sẽ gộp thao tác chỉnh sửa nội dung trong cùng một khoảng thời gian vào chung 1 phiên bản. Để mở rộng các phiên bản chỉnh sửa ẩn này, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Khi nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở mỗi phiên bản làm việc chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách tùy chỉnh phiên bản như hình dưới đây.

Bạn có thể đặt tên cho phiên bản để sử dụng chế độ chỉ hiện những phiên bản làm việc khi đã được đặt tên. Khi đó giao diện lịch sử phiên bản sẽ chỉ hiển thị các phiên bản có tên mà thôi.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Xem lại nội dung của phiên bản này sau đó để sử dụng phiên bản này thì bạn nhấn vào Khôi phục phiên bản này. Ngay lập tức nội dung sẽ được hiện lại tại giao diện Google Slides đang mở.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa trên Google Slides - Ảnh minh hoạ 4

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập529
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm121
  • Khách viếng thăm407
  • Hôm nay97,325
  • Tháng hiện tại2,311,742
  • Tổng lượt truy cập154,347,346
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây