Free PDF Editor 1.3

Thứ sáu - 15/01/2021 11:40
Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí có tên thực sự gây hiểu lầm. Mặc dù tên chương trình có nghĩa là chỉnh sửa file PDF, nhưng phần mềm này thực sự chỉ có thể tạo một file mới - nó sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa file PDF từ nguồn khác.
 • Phần mềm miễn phí
 • Phiên bản: 1.3
 • Ngày cập nhật: 05/01/2020
 • Nền tảng: Windows

Tải Free PDF Editor 1.3

PDF hiện là một tiêu chuẩn mở, được duy trì bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). PDF giúp bạn thực hiện những công việc quan trọng nhất của mình. PDF được tạo ra để trình bày và trao đổi tài liệu một cách đáng tin cậy - không phụ thuộc vào phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành. Hiện nay có rất nhiều công cụ hữu ích để làm việc với file PDF. Một trong số đó là Free PDF Editor.

Free PDF Editor là gì?

Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí có tên thực sự gây hiểu lầm. Mặc dù tên chương trình có nghĩa là chỉnh sửa file PDF, nhưng phần mềm này thực sự chỉ có thể tạo một file mới - nó sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa file PDF từ nguồn khác. Nếu hiểu rõ điều này, bạn sẽ thấy ứng dụng hoạt động tốt, nhưng có lẽ không thực sự cần thiết lắm. Nếu bạn muốn tạo hoặc chỉnh sửa file PDF, có rất nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn.

Free PDF Editor 1.3
Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí

Những tính năng của Free PDF Editor

Ứng dụng để tạo file PDF, nhưng không cho phép chỉnh sửa chúng

Free PDF Editor cung cấp một bản tải xuống chương trình nhỏ gọn, nhanh chóng. Một ưu điểm khác là bạn thực sự không cần cài đặt ứng dụng này. Đây là bản tải xuống độc lập, có nghĩa là nó có thể chạy từ .exe. Điều này làm cho công cụ này hoàn hảo để sử dụng khi đang di chuyển hoặc khi cần dùng trên máy tính của người khác, vì bạn sẽ không cần phải có quyền admin, v.v... nếu muốn sử dụng nó.

Bắt đầu với Free PDF Editor

Free PDF Editor rất truyền thống - nó trông giống như một ứng dụng Windows cũ. Free PDF Editor hoàn toàn không phải là trình chỉnh sửa! Thay vào đó, nó thực sự là một ứng dụng tạo PDF, đây là một điểm khác biệt khá lớn và là điều rất quan trọng cần nhận ra. Gọi ứng dụng này là “trình chỉnh sửa” rất dễ gây hiểu lầm - bạn không thể chỉnh sửa các file PDF đã có từ trước. Tuy nhiên, khi bạn biết điều này, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo các file PDF của riêng mình.

Tạo một file PDF mới

Khi bạn mở tài liệu mới trong Free PDF Editor (hoặc mở tài liệu mà bạn đã tạo trước đó bằng ứng dụng - tài liệu đó sẽ lưu dưới dạng .fpe, không phải .pdf), bạn sẽ có thể thêm một số chức năng chỉnh sửa cơ bản vào tài liệu của mình.

Bạn có thể chèn văn bản và thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh ở các định dạng BMP, JPG/JPEG, GIF, PNG và ICO và sau khi chúng được thêm, hãy thay đổi kích thước bằng cách kéo cạnh của hình ảnh. Cũng như văn bản và hình ảnh, bạn có thể thêm các hình dạng như hình chữ nhật, hình elip và đường viền, chỉnh sửa từng hình bằng cách kéo các cạnh hoặc chọn từ những tùy chọn.

Khi bạn có tất cả các phần tử trên trang của mình, bạn có thể kéo và thả chúng để di chuyển xung quanh và sau đó sử dụng những tùy chọn, trong thanh trên cùng, để thay đổi màu sắc và các khía cạnh khác.

Lưu dưới dạng PDF

Sau khi bạn đã tạo PDF bằng Free PDF Editor, hãy xem các tùy chọn trong menu chính để xem những gì khả dụng với bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết mà người khác sẽ thấy đối với PDF, chẳng hạn như tên tác giả, ngày tạo và tiêu đề của file.

Cuối cùng khi bạn muốn tạo file - hãy cẩn thận! Chỉ cần lưu nó sẽ tạo ra một file .fpe, file này chỉ có thể được mở trong chương trình này. Thay vào đó, hãy di chuyển xuống menu để tìm tùy chọn Create PDF, thao tác này sẽ tạo ra một file PDF thuần túy có thể được mở bởi công cụ khác.

Free PDF Editor có tốt không?

Nhìn chung, không thể lay chuyển cảm giác rằng Free PDF Editor là phần mềm lỗi thời. Phần mềm này không chỉ không thực sự chỉnh sửa file PDF mà còn không thực hiện nhiệm vụ chính của nó - tạo file PDF - theo cách hiện đại.

Quá cơ bản cho người dùng hiện đại

Free PDF Editor có thể là một ứng dụng tuyệt vời cách đây 10 năm, nhưng hiện giờ điều này không còn đúng nữa. Không chỉ vấn đề về việc phân biệt giữa trình chỉnh sửa hay tạo PDF khá khó hiểu, mà còn không cần thiết phải có một trình tạo PDF độc lập nữa.

Có những ứng dụng thay thế, như PDFescape Free PDF Editor và PDF Editor thực sự cho phép bạn chỉnh sửa file PDF (từ bất kỳ nguồn nào), trong khi nhiều ứng dụng, bao gồm Microsoft Office, Google Drive và Canva, sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều thứ đẹp mắt hơn, tài liệu trông chuyên nghiệp hơn và lưu chúng dưới dạng PDF.

Bất kể bạn cần ứng dụng PDF để làm gì - tạo, chỉnh sửa hay với cả hai mục đích - bạn đều có thể tìm được một công cụ tốt hơn Free PDF Editor.

Ưu điểm

 • Cho phép tạo các file PDF
 • Chỉnh sửa thông tin PDF
 • Dễ dàng thêm hình ảnh vào PDF

Nhược điểm

 • Không thể chỉnh sửa file PDF được tạo bằng công cụ khác
 • Các tùy chọn tạo tài liệu rất cơ bản
 • Trông có vẻ lỗi thời

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
 • Đang truy cập377
 • Máy chủ tìm kiếm74
 • Khách viếng thăm303
 • Hôm nay120,962
 • Tháng hiện tại4,448,326
 • Tổng lượt truy cập160,564,827
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây