Đoàn công tác Bộ Công an làm việc với Công an tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 25/03/2020 09:29
Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Tổ chức cán bộ và các Cục nghiệp vụ Bộ Công an; Đảng ủy Ban...


Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Tổ chức cán bộ và các Cục nghiệp vụ Bộ Công an; Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh và toàn thể cán bộ chủ chốt Công an tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác Bộ Công an làm việc với Công an tỉnh Điện Biên

Tại Hội nghị Cán bộ chủ chốt Công an tỉnh Điện Biên do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì, đã thông báo quyết nghị của Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương đối với chức danh lãnh đạo chủ chốt của Công an tỉnh Điện Biên đối với đồng chí Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 thay thế cho đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh đến tuổi nghỉ chờ hưu theo quy định.

Căn cứ vào điều kiện tiêu chuẩn theo quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành, sau khi nhận xét, đánh giá đối với đồng chí đại tá Tráng A Tủa, Hội nghị đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Đại tá Tráng A Tủa theo quy trình. 

Với tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, Hội nghị cán bộ chủ chốt đã diễn ra thành công với quy trình chặt chẽ theo đúng yêu cầu quy định của Đảng, Nhà nước và của Ngành về công tác cán bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nguyên tắc và định hướng tiêu chuẩn, cơ cấu đối với các chức danh lãnh đạo chủ chốt Công an tỉnh Điện Biên giai đoạn 2020-2025. 

Đoàn công tác Bộ Công an làm việc với Công an tỉnh Điện Biên - Ảnh minh hoạ 2

Đồng chí nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị là một trong những khâu hết sức quan trọng trong giới thiệu nguồn theo quy định. Nhân sự đưa vào quy hoạch chức danh lãnh đạo chủ chốt phải có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, đảm bảo tính kế thừa và phát triển. 

Đồng chí thứ trưởng đánh giá cao sự nỗ lực của đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng cùng tập thể Đảng ủy Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công an tỉnh trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Trong những năm qua, trên cơ sở yêu cầu nhiệm vụ, đặc biệt đối với tỉnh Điện Biên, là tỉnh có vị trí đặc biệt quan trọng về ANQP. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH tại địa phương; Trong thời gian tới, trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Công an Điện Biên trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Thành Trung

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập398
  • Máy chủ tìm kiếm78
  • Khách viếng thăm320
  • Hôm nay139,569
  • Tháng hiện tại4,910,943
  • Tổng lượt truy cập161,027,444
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây