Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 thi đua học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy

Thứ sáu - 16/07/2021 13:02
Thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Cụm thi đua số 4 tiếp tục đạt được những kết quả tích cực; tập trung phát động,...

Thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Cụm thi đua số 4 tiếp tục đạt được những kết quả tích cực; tập trung phát động, phát triển phong trào ở cấp cơ sở; công tác chỉ đạo, triển khai các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công tác đoàn có nhiều tiến bộ. 

Nhiều hoạt động được tổ chức quy mô lớn, có ảnh hưởng rộng rãi, lồng ghép nhiều nội dung, có sự phối hợp tham gia của nhiều đơn vị, phát huy thế mạnh của từng đơn vị trực thuộc. 

Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 thi đua học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy
Toàn cảnh hội nghị.

Qua đó, vị trí, vai trò xung kích sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên ngày càng có môi trường, điều kiện để phát huy, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. 

Với những kết quả đã đạt được, nhân dịp sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” từ tháng 6/2020 - 5/2021 đã có 4 tập thể, 12 cá nhân được Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen. 

Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 thi đua học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy - Ảnh minh hoạ 2
Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả nổi bật, chỉ ra những khó khăn, tồn tại, hạn chế trong triển khai phong trào giai đoạn trước từ tháng (6/2020 - 5/2021) và cho ý kiến đối với dự thảo chương trình công tác của Cụm trong giai đoạn mới, đề xuất những phương hướng, giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng triển khai phong trào cũng như nâng cao hiệu quả công tác điều hành, triển khai của Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4. 

Hội nghị cũng tiến hành công bố quyết định chỉ định Đoàn Thanh niên Cục Đối ngoại giữ vai trò Cụm trưởng, Đoàn Thanh niên Cục Hồ sơ nghiệp vụ làm Cụm phó Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 giai đoạn tiếp theo và trao Bằng khen tặng các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Tại hội nghị, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 4 đã phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 trong CBCS đoàn viên, hội viên.


Tác giả: Vũ Linh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập311
  • Máy chủ tìm kiếm74
  • Khách viếng thăm237
  • Hôm nay108,039
  • Tháng hiện tại3,076,735
  • Tổng lượt truy cập155,112,339
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây