Tập huấn báo cáo viên phòng chống khủng bố và phòng chống tra tấn

Thứ năm - 26/04/2018 19:21
Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên, Tiến sĩ Nguyễn Toàn Thắng - Phó Viện trưởng Viện Luật so sánh, Trường Đại học Luật Hà...

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên, Tiến sĩ Nguyễn Toàn Thắng - Phó Viện trưởng Viện Luật so sánh, Trường Đại học Luật Hà Nội truyền đạt những nội dung liên quan đến pháp luật về phòng, chống tra tấn. Đồng thời được báo cáo viên, Đại tá Vũ Văn Năm - Phó cục trưởng Cục chống khủng bố, Bộ Công an truyền đạt nội dung pháp luật về phòng, chống khủng bố.

Tập huấn báo cáo viên phòng chống khủng bố và phòng chống tra tấn

Thông qua hội nghị báo cáo viên pháp luật lần này nhằm cập nhật thông tin về tình hình, diễn biến và những nội dung cơ bản của pháp luật về phòng chống tra tấn và phòng chống khủng bố. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến rộng rãi pháp luật về phòng, chống tra tấn và phòng chống khủng bố để cán bộ và nhân dân nâng cao nhận thức trong việc chấp hành, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, góp phần bảo vệ quyền lợi con người và nghĩa vụ cơ bản của công dân, bảo đảm quốc phòng, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Xuân Lan

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập382
  • Máy chủ tìm kiếm118
  • Khách viếng thăm264
  • Hôm nay108,051
  • Tháng hiện tại3,101,132
  • Tổng lượt truy cập155,136,736
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây