iPhone X chính thức trở thành thiết bị “đời cổ”

Thứ hai - 01/04/2024 10:01

Không chỉ iPhone X mà AirPods thế hệ đầu tiên cũng như HomePod thế hệ đầu tiên đã vào danh sách sản phẩm cổ điển của Apple.

Vì vậy, nếu sở hữu các thiết bị nói trên người dùng sẽ phải chấp nhận sự thật đau lòng rằng Apple đã coi chúng trở thành cổ điển. Đó là các thiết bị mà công ty đã ngừng phân phối từ hơn 5 đến chưa đầy 7 năm. Về cơ bản, người dùng vẫn có thể nhận được dịch vụ cho các sản phẩm cổ điển từ Apple và các cửa hàng sửa chữa được ủy quyền, nhưng mọi thứ vẫn còn phụ thuộc vào linh kiện có sẵn.

 

HomePod mới chỉ ngừng sản xuất được khoảng 3 năm.

 

HomePod mới chỉ ngừng sản xuất được khoảng 3 năm.

Đáng chú ý, Apple dường như đang di chuyển HomePod thế hệ đầu tiên theo một lộ trình nhanh hơn vì công ty chỉ mới ngừng sản xuất thiết bị này cách đây 3 năm. Bản thân Apple vẫn chưa đưa ra yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Trong khi đó, AirPods thế hệ đầu tiên và iPhone X đều là những cái tên vô cùng thú vị. Ra mắt vào năm 2017, iPhone X đánh dấu cột mốc 10 năm giới thiệu iPhone đầu tiên đã mang đến nhiều cải tiến đột phá, đặc biệt khi trở thành iPhone đầu tiên có màn hình tràn viền bằng các loại bỏ nút Home để thay bằng Face ID. Bên cạnh đó, điện thoại cũng có khung thép không gỉ mang đến cái nhìn sang trọng thay vì khung nhôm trên iPhone 8 và 8 Plus ra mắt cùng thời điểm.

iPhone X được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất khi ra mắt.

iPhone X được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất khi ra mắt.

Đối với AirPods, sản phẩm được ra mắt vào năm 2016 và là mẫu tai nghe không dây thực sự đầu tiên gây tiếng vang lớn. Đó cũng là thời điểm Apple lần đầu tiên loại bỏ jack cắm tai nghe khỏi iPhone (7 và 7 Plus) nhằm thúc đẩy người dùng đến với tai nghe không dây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây