Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ

Thứ hai - 30/10/2023 21:52

Đúng như dự kiến, Samsung đã công bố phiên bản Galaxy Z Flip5 Retro tại một số thị trường.

Samsung là một trong số những “ông trùm” công nghệ có bề dày lịch sử trên thị trường điện thoại nắp gập và hiện hãng đang bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những mẫu điện thoại có ảnh hưởng nhất từ hai thập kỷ trước – Samsung E700. Hãng đã giới thêm phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip 5 Retro.

 

 

Galaxy Z Flip 5 Retro.

Galaxy Z Flip 5 Retro có màu xanh chàm và bạc - màu sắc mang tính biểu tượng của Samsung E700 và đi kèm với một số giao diện người dùng được chỉnh sửa với đồ họa pixel hoài cổ và hình ảnh động về cảnh quan thành phố trên màn hình ngoài Flex Window.

 

Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ - 3Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ - 4

Galaxy Z Flip 5 Retro.

Samsung đặt điện thoại trong một chiếc hộp có logo của cả Galaxy Z Flip 5 và Samsung E700 cũng như thẻ Flipsuit có nhiều logo Samsung khác nhau từ các thời đại trước. Hộp đựng này cũng đi kèm một thẻ sưu tầm Samsung E700 được khắc một số sê-ri duy nhất.

Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ - 5

Galaxy Z Flip 5 Retro và các phụ kiện.

Galaxy Z Flip 5 Retro sẽ được bán với số lượng hạn chế tại Hàn Quốc từ ngày 1/11 trong khi sẽ được “lên kệ” tại các quốc gia Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Úc từ ngày 2/11. Người tiêu dùng tại các thị trường này có thể mua Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản giới hạn thông qua trang web chính thức của Samsung. Tuy nhiên, giá bán của “siêu phẩm” này vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây