Đông ấm vùng cao

Thứ ba - 30/01/2024 07:37
Ngày 30/1/2024, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần khoáng sản Bắc Kạn, Công ty Tư vấn đầu tư GFDI - Chi nhánh Hà Nội và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình "Đông ấm vùng cao" tặng quà cho nhà trường, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cốc Đán, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn.
Đoàn tặng quà cho các em học sinh
Đoàn tặng quà cho các em học sinh
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cốc đán là trường bán trú, có 355 học sinh, trong đó hơn 2/3 thuộc hộ nghèo và cận nghèo; có 192 em trong diện được ở lại trường sinh hoạt, tuy nhiên do điều kiện nhà trường khó khăn nên vẫn còn 72 em nhà rất xa không có chỗ ở, hằng ngày cắp sách tới trường trong điều kiện thời tiết lạnh giá như hiện nay.

Thấu hiểu được những vất vả đó, đoàn đã tặng nhà trường 10 chiếc giường tầng, 20 bộ chăn gối, 01 máy lọc nước; tặng các em học sinh 40 suất chăn ấm, áo ấm, 10 suất đồ dùng học tập và 02 phần quà là tiền mặt để hỗ trợ trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng gần 40 triệu đồng.

Đây là chương trình tình nguyện hướng về cơ sở đầu tiên của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với các đơn vị thực hiện trong năm 2024. Hy vọng với những món quà nhỏ bé chứa đậm tình yêu thương, cô trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cốc Đán sẽ có nhiều thành tích khởi sắc trong năm mới, nhiều học sinh nhà xa sẽ được ở lại trường, nhiều em nhỏ sẽ thấy mùa đông bớt lạnh hơn phần nào.

Một số hình ảnh tại chương trình:
PA08tawngj quà
 
Tặng chăn PA08
 
Tặng giường PA08

Tác giả: Trang Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây