“TẾT ẤM ÁP, XUÂN YÊU THƯƠNG”

Thứ ba - 06/02/2024 20:59
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với tinh thần sẻ chia cùng phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Kạn và cháu là trẻ em mồ côi do Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Kạn
Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Kạn
Các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt của các cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tỉnh. Những món được trao tuy không lớn nhưng đó là sự quan tâm, động viên, sẻ chia thiết thực dịp Tết đến xuân về với mong muốn các cháu có thêm nghị lực, niềm tin, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên 02 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn; các Hội phụ nữ cơ sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các Hội phụ nữ cơ sở nhận đỡ đầu, chăm sóc… Kinh phí các phần quà được trích từ Quỹ Tình thương của Hội Phụ nữ Công an tỉnh với số tiền 5.000.000đ và 08 suất quà của Hội Phụ nữ Khối Cảnh sát 1 là 2.400.000đ./.

Tác giả: Hội PN CAT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây