Thủ thuật đơn giản để loại bỏ yêu cầu phần cứng của Windows 11

Thứ hai - 30/10/2023 03:19

Bước kiểm tra phần cứng khó chịu khi cài đặt Windows 11 có một cách rất đơn giản để vượt qua.

Theo BGR, một trong những điều khó chịu nhất về Windows 11 là các yêu cầu về an toàn của Microsoft, trong đó có những “yêu sách” buộc người dùng phải sở hữu CPU nhất định và tính năng TPM 2.0, điều mà một số PC đời cũ khó có thể đáp ứng.

 

Thủ thuật đơn giản để loại bỏ yêu cầu phần cứng của Windows 11 - 1

 

Bước kiểm tra yêu cầu tương thích khó chịu khi muốn nâng cấp lên Windows 11.

Mặc dù trước đây đã có một số cách để bỏ qua các yêu cầu nói trên của Windows 11, nhưng những cách đó lại khiến người dùng không có được các bản cập nhật Windows quan trọng. Nhưng giờ đây, đã có một thủ thuật để bỏ qua những yêu cầu khó chịu và cài đặt hệ điều hành dễ dàng hơn.

Cách này được chia sẻ gần đây bởi người dùng X (trước đây là Twitter) @TheBobPony, đó là người dùng sẽ sử dụng hậu tố /product server cho quá trình cài đặt thông qua công cụ lệnh Command Prompt của Windows.

- Đầu tiên, hãy nhấp phải vào tệp ISO của Windows 11 và chọn Mount.

- Tiếp theo, hãy khởi chạy cửa sổ nhập lệnh CMD, sau đó trỏ tới ổ đĩa ảo chứa tệp ISO Windows 11 mà bạn vừa Mount bằng cách gõ tên ký tự ổ đĩa, chẳng hạn E:, sau đó nhấn Enter.

- Hãy nhập lệnh setup /product server tại dấu nhắc lệnh và nhấn Enter, lúc này bộ cài đặt sẽ được khởi động và hệ thống sẽ bỏ qua các bước kiểm tra vốn có.

Thủ thuật đơn giản để loại bỏ yêu cầu phần cứng của Windows 11 - 2

Cách bỏ qua hệ thống kiểm tra khó chịu của Windows 11.

Thủ thuật này được xác nhận là hoạt động trên phiên bản Canary mới nhất của Windows 11 và đây cũng là một giải pháp vượt mặt các bước kiểm tra mà nhiều người đã sử dụng trong vài năm qua, vì vậy nó cũng sẽ hoạt động trên các phiên bản Windows 11 khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây