Bắc Kạn: Hoàn thành 194/200 căn nhà cho người nghèo

Thứ ba - 28/11/2023 22:32
Sau 46 ngày thi công 194/200 căn nhà cho người nghèo tại 4/5 huyện thuộc địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã hoàn thành. Ngày 28/11/2023, Đoàn kiểm tra do Đại tá Thăng Quang Huy – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra tiến độ xây dựng tại huyện Pác Nặm và huyện Ngân Sơn.
Kiểm tra tiến độ xây dựng tại thôn Khuổi Diễn, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn
Kiểm tra tiến độ xây dựng tại thôn Khuổi Diễn, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn
Các đơn vị đã về đích trước thời hạn gồm: Ba Bể, Pác Nặm, Chợ Đồn, Chợ Mới. Tại huyện Ngân Sơn đã hoàn thành 33/39 căn, 6 căn nhà còn lại ở các địa điểm có địa hình đồi núi khó khăn trong vận chuyển, tập kết vật liệu đang được đơn vị thi công tích cực triển khai thực hiện. Nhằm tháo gỡ những khó khăn về nhà ở, đặc biệt trong thời gian này khi mùa đông đến tại các thôn vùng sâu, vùng xa thời tiết đang trở nên khắc nghiệt, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch đến 10 độ. Chính vì thế ngay sau hoàn thành, những căn nhà này đã được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng Công an cơ sở, đơn vị thi công đã khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng lòng mong mỏi của các hộ được thụ hưởng.
 
8665
Đoàn công tác tặng quà gia đình bà Bàn Mùi Chài, thôn Khuổi Tuốn, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm

Chung vui với các hộ gia đình tại tổ dân phố Lũng Lịa, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn và xã Nghiên Loan, xã Xuân La, huyện Pác Nặm - Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và tặng 6 suất quà mừng nhà mới. Nhằm động viên, khích lệ các hộ gia đình tiếp tục ủng hộ và lan toả chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho người nghèo.
 
8643
Đoàn công tác tặng quà cho gia đình anh Hoàng Văn Phòng tổ dân phố Lũng Lịa, thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn
 
Những căn nhà được vào sử dụng đã và đang góp phần ổn định cuộc sống, giúp các hộ dân yên tâm lao động, sản xuất, cải thiện đời sống. Đồng thời củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Nhân dân với chính quyền và lực lượng Công an trong công tác bảo đảm nn ninh trật tự, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc./.

Tác giả: Bình Minh - Văn Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây