Chiến dịch này có gì mà hút hơn 100 tỷ lượt xem trên TikTok toàn cầu?

Chủ nhật - 29/10/2023 02:51

TikTok đang kêu gọi cộng đồng chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và hành trình nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần.

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Tâm thần thế giới, TikTok vừa phát thông tin cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, các chủ đề như  #MentalHealth, #SelfCare hay #MentalHealthAwareness đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhà sáng tạo và người dùng với lần lượt hơn 100 tỷ, 50 tỷ và 25 tỷ lượt xem toàn thế giới.

 

Chiến dịch này có gì mà hút hơn 100 tỷ lượt xem trên TikTok toàn cầu? - 1

 

Các video gắn hashtag #MentalHealthAwareness đã thu hút hơn 100 tỷ lượt xem.

Được biết, các nội dung đề cập đến các khía cạnh như trầm cảm lưỡng cực là gì, tác dụng của việc thiền,... đến những bí quyết giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tinh thần như cách giúp chữa lành bản thân, thử thách rèn luyện thói quen tích cực,... đã được quan tâm và chia sẻ rộng rãi trong các video gắn hashtag nói trên.

Riêng tại Việt Nam, TikTok đang kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và hành trình nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần của bản thân thông qua các hashtag như #MentalHealthAwareness và #VaccineSo. Ngay từ khi khởi xướng chiến dịch, các nội dung hướng đến sự nhận thức về sức khỏe tinh thần đã nhận được hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. 

Nổi bật nhất và sở hữu lượt xem và yêu thích ấn tượng là các video mang tính chuyên môn có nội dung thường nhật đến từ Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa (@bs.nguyentrungnghia), LENGKENG (@lengkenng), Thu Trang (@chang_shu_go), Hà Trúc (@lehatruc), Khánh Ngân (@tkngannnn), Hiển Vinh (@mc.hienvinh).

Bên cạnh đó, TikTok cũng đang cải tiến hệ thống, ngăn chặn tình trạng người dùng xem nội dung bị trùng lặp. Những cải tiến này đang được cập nhật khắp toàn cầu và góp phần giảm thiểu mức độ phổ biến của các nhóm nội dung đáng ngờ xuống 46%.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây