iPhone 16 Pro và Pixel 9 sẽ có màn hình bỏ xa Galaxy S24 Ultra

Thứ hai - 01/04/2024 03:40

Các dòng iPhone 16 Pro và Pixel 9 được cho là sẽ sử dụng công nghệ tấm nền cao cấp nhất của Samsung mà Galaxy S24 Ultra cũng không có được.

Ngoài việc sở hữu những mẫu điện thoại Android tốt nhất hiện nay, Samsung còn sản xuất tấm nền OLED với chất lượng hàng đầu nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ các smartphone Samsung đều được trang bị những tấm nền cao cấp nhất.

Theo Phone Arena, sản phẩm màn hình cao cấp của Samsung là tấm nền OLED M14 sẽ được sử dụng cho dòng Google Pixel 9 và bộ đôi Apple iPhone 16 Pro sắp ra mắt.

 

iPhone 16 Pro và Pixel 9 sẽ có màn hình bỏ xa Galaxy S24 Ultra - 1

 

Các mẫu Pro 2024 của Apple và toàn bộ dòng sản phẩm sắp ra mắt của Google được cho là sẽ sử dụng công nghệ OLED M14. Samsung là một trong những công ty dẫn đầu về màn hình và hãng sản xuất màn hình OLED hiệu suất cao nhất bằng các vật liệu mới cao cấp nhất.

Màn hình tiên tiến nhất của công ty là một phần của dòng màn hình mang mã hiệu M. Số model cao hơn cho biết màn hình chất lượng cao hơn.

Công nghệ M14 sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trên dòng Pixel 9, được cho là sẽ ra mắt vào ngày 13/8 sắp tới. Ngoài Pixel 9 , Pixel 9 Pro và Pixel 9 Pro XL , Pixel Fold thế hệ thứ hai cũng được đồn đại sẽ sử dụng màn hình OLED M14.

Dòng iPhone 16 Pro và Pixel 9 được đồn có màn hình chất lượng cao hơn Galaxy S24 Ultra - iPhone 16 Pro và Pixel 9 được cho là sẽ bỏ xa Galaxy S24 Ultra về công nghệ màn hình.

Đây sẽ là lần đầu tiên sản phẩm màn hình này trên điện thoại thông minh và nó được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn các công nghệ hiện có về độ sáng và tuổi thọ.

iPhone 16 Pro và Pixel 9 sẽ có màn hình bỏ xa Galaxy S24 Ultra - 2

Dự kiến, Apple sẽ chỉ sử dụng công nghệ màn OLED M14 cho các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, trong khi các biến thể tiêu chuẩn và bản Plus sẽ tiếp tục có cùng công nghệ màn M12 như thế hệ hiện tại.

iPhone 14 Pro Max cũng như Galaxy Z Fold 5 và Flip 5 cũng được cho là sử dụng màn hình OLED M12. Thông tin chính thức về công nghệ màn hình sử dụng cho dòng sản phẩm mới của Apple có thể sẽ được tiết lộ vào sự kiện tháng 9.

Theo một báo cáo trước đó, dòng iPhone 17 của năm sau có thể cũng sẽ gắn bó với màn hình M14 vì mỗi thế hệ vật liệu thường được sử dụng trong hai năm.

Dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện nay, Galaxy S24 Ultra, sử dụng tấm nền M13. Nên có thể thế hệ kế nhiệm của dòng máy này, Galaxy S25 Ultra, sẽ sử dụng màn hình M14.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây