Thông số của Galaxy Watch 7 "vô tình" được tiết lộ đầy đủ

Thứ hai - 01/04/2024 04:11

Thông số của mẫu Galaxy Watch 7 sắp ra mắt của Samsung đã "vô tình" được tiết lộ đầy đủ trên trang web của Amazon Canada.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/7/2024 tại Paris để giới thiệu nhiều sản phẩm mới, trong đó có dòng Galaxy Watch 7. Tuy nhiên, một số thông tin về mẫu đồng hồ thông minh này đã bị rò rỉ trên trang web Amazon Canada trước khi bị gỡ xuống.

 

Thông số của Galaxy Watch 7 'vô tình' được tiết lộ đầy đủ - 1

 

Thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Watch 7 khá thú vị, mặc dù hình ảnh mô tả lại là của một chiếc Chromebook. Dưới đây là những điểm nổi bật được đề cập:

Theo dõi nhịp tim tốt hơn: Galaxy Watch 7 có thể có cảm biến mới để theo dõi nhịp tim chính xác hơn, đặc biệt là trong khi tập luyện và ngủ.

Bộ xử lý nhanh hơn: Đồng hồ có thể được trang bị chip mới siêu nhanh giúp hoạt động mượt mà hơn và tiết kiệm pin hơn.

Thông số của Galaxy Watch 7 'vô tình' được tiết lộ đầy đủ - 2

Thông tin rò rỉ cũng đề cập đến một số tính năng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Theo thông tin trên trang Amazon, Galaxy Watch 7 có thể có các tính năng AI như:

Trả lời tin nhắn thông minh hơn: Đồng hồ có thể gợi ý các câu trả lời nhanh và thông minh cho tin nhắn của bạn.

Trợ lý AI cho sức khỏe và thói quen: Đồng hồ có thể có một huấn luyện viên AI tích hợp đưa ra các lời khuyên cá nhân hóa về giấc ngủ, tập thể dục và duy trì liên lạc với mọi người.

Trên website của Samsung cũng nhấn mạnh nhiều tính năng được hỗ trợ bởi AI cho dòng Galaxy Watch, bao gồm chức năng trả lời thông minh cho tin nhắn và một trợ lý AI cá nhân hóa cho giấc ngủ, tập thể dục và giao tiếp.

Thông số của Galaxy Watch 7 'vô tình' được tiết lộ đầy đủ - 3

Thông tin rò rỉ còn cho biết ngày ra mắt của Galaxy Watch 7 là 10/7/2024, trùng với ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked đã được Samsung xác nhận.

Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy Watch 7 có thể sẽ sở hữu mức giá 358,55 USD (hơn 9 triệu đồng), nhưng thông tin này vẫn chưa chắc chắn. Chúng ta vẫn cần đợi đến sự kiện tháng sau để biết rõ về thiết kế và tính năng của mẫu đồng hồ thông minh mới này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây