Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt

Thứ tư - 25/10/2023 20:53

MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Trung Quân, Lương Bích Hữu, Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga… không khỏi bất ngờ trước chính sách “Xài đã không thích thì trả” của Di Động Việt.

Cụ thể, khi mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại đây, nếu không thích, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm và nhận lại 100% chi phí đã bỏ ra, kể cả gói bảo hành, phụ kiện khi mua kèm máy, áp dụng trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Người dùng sẽ không mất thêm chi phí khi tham gia chính sách này. Máy đem trả phải đảm bảo không bị hư hại do chịu tác động chủ động của người dùng như trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện, hộp máy đi kèm.

Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt - 1

Di Động Việt tung chính sách “Xài đã không thích thì trả” khi mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người dùng đã không khỏi bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt. Trong đó có không ít người nổi tiếng, như MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Trung Quân, Lương Bích Hữu, Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga…

Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt - 2

Ca sĩ Trung Quân mua Galaxy Z Fold5 tại Di Động Việt

Tại buổi mở bán sớm của Di Động Việt, ca sĩ Trung Quân đã không giấu nổi vẻ ngạc nhiên vì thời gian “dùng thử” lên đến 30 ngày. “Chính sách này sẽ kích thích người dùng muốn mua sản phẩm hơn, để có thể trải nghiệm lâu dài mà không cần lo nó có phù hợp với mình không, vì nếu không thì trả lại sản phẩm và nhận 100% số tiền đã bỏ ra”, Trung Quân idol cho biết.

Đồng quan điểm, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cho biết, đây là một chính sách mà khách hàng mua điện thoại tại Di Động Việt rất thích, vì đôi khi họ không thật sự biết được sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không, chỉ khi sử dụng một thời gian rồi mới biết được.

Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt - 3

MC Trác Thúy Miêu, Fashionisto Thuận Nguyễn vui vẻ nhận máy Galaxy Z Fold5, Z Flip5

Trong khi đó, MC Trác Thúy Miêu mua Galaxy Z Flip5 tại Di Động Việt, cho biết, dưới góc độ của một người dùng, đây là chính sách rất chịu chơi. Hệ thống này đã tin tưởng người dùng và tin tưởng vào sản phẩm của hãng vì rủi ro là rất lớn nếu người dùng cố ý muốn trả hàng, hoặc sản phẩm không được như kỳ vọng.

“Tôi tin tưởng với chính sách này thì xác suất rủi ro của người mua hàng là rất thấp”, nữ MC này nhấn mạnh.

Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt - 4

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và TikToker Đức Anh chọn mua Galaxy Z Fold5, Z Flip5 tại Di Động Việt

Còn với TikToker Gonpinkk, cô không khỏi cảm thán trước chính sách này. “Đây là chính sách mới lạ mà chỉ có duy nhất tại Di Động Việt. Một chính sách ấn tượng, táo bạo và quá yêu khách hàng”, nữ TikToker này chia sẻ thêm.

TikToker Đức Anh cho rằng, đây là một chính sách “trong mơ”, có thể sử dụng sản phẩm đến 30 ngày, đem trả vẫn nhận lại toàn bộ số tiền đã bỏ ra. “Chính sách quá đặc biệt, chỉ có ở Di Động Việt, chính sách số một cho người dùng đang còn do dự có nên mua Galaxy Z Fold5 hoặc Z Flip5 hay không”, Đức Anh nhấn mạnh.

Diễn viên Quỳnh Nga không ngần ngại chia sẻ: “Vì những chính sách đặc biệt như vậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên Quỳnh Nga hài lòng 100% khi chọn mua Z Flip5 tại Di Động Việt”.

Người nổi tiếng bất ngờ trước độ “chịu chơi” của Di Động Việt - 5

Diễn viên Quỳnh Nga luôn đồng hành cùng Di Động Việt

Di Động Việt được biết đến là hệ thống luôn chú trọng vào khâu trải nghiệm của người dùng, và chính sách “Xài đã không thích thì trả” là minh chứng rõ ràng nhất.

“Chúng tôi sẽ nhận hết các rủi ro về mình. Còn người dùng sẽ có đủ thời gian để trải nghiệm sản phẩm và biết được nó liệu có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Nếu không, người dùng có thể trả máy, nhận lại 100% tiền”, bà Phương nhấn mạnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây